ติดตามพัสดุจากเมืองไทยโดย Kerry Express ง่ายๆและสะดวกสบาย

Parcel Monitor กับ Kerry Express ประเทศไทย ทำให้คุณเชื่อมั่นว่า คุณจะสามารถติดตามสถานะพัสดุส่งโดย Kerry Express ด้วยแค่คลิ้กเดียว ใช้เพียงรหัสพัสดุเพื่อจะติดตามสถานะพัสดุมาตรฐาน และด่วนพิเศษของ Kerry Express
ลูกค้ากำลังคิดอะไรอยู่?
การจัดอันดับทั้งหมด
3.6
จาก 7005 ลำดับ
จัดส่งตรงเวลา
3.6
ประสบการณ์การจัดส่ง
3.8
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 วันที่แล้ว
ของได้ช้าไม่แจ้งรายละเอียดว่าติดอะไรทำไมถึงล่าช้าให้รู้เอง
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย4 วันที่แล้ว
ช้าจัด แย่มาก
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย5 วันที่แล้ว
เคอรี่ไม่โทรหา ทำให้ไม่ทราบว่าได้รับของหรือยัง
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย5 วันที่แล้ว
อยากได้ข้อมูลว่าในจังหวัดขอนแก่น ร้อยเอ็ด มุกดาหาร อุดรธานี ในตัวเมือง มีบริการจุดไหนบ้าง
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย6 วันที่แล้ว
ส่งของจา่ก กทม ถึง พิษณุโลก ส่ง วันที่ 6 พ.ย.61 เวลา 08.12 น. ตอนนี้ยังไม่ถึงผู้รับเลยค่ะ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย7 วันที่แล้ว
วันที่ 5/11/61 รับพัสดุเรียบร้อยแล้ว เวลา 16:56 น. วางพัสดุกับผู้ให้บริการ เวลา 16:19 น. วันที่ 6/11/61 มาถึงศูนย์จำแนกพัสดุ เวลา 15:24 น. พยายามส่งสินค้าแต่ส่งไม่ได้ 16:33 น วันวันที่ 7/11/61 ออกส่งพัสดุ เวลา 07:47 จัดส่งเรียบร้อย พร้อมใบยืนยันการรับของ เวบา 15:58 น. คือ...โทรมาติดต่อ ตั้งแต่เช้าวันที่ 6/11/61 เวลา 06:54 ว่าวันนี้จะเข้ามาส่งของ สรุปไม่ได้เข้ามาส่ง รอรับไปเถอะค่ะ และวันนี้ 7/11/61 บอกว่าของเยอะเย็นๆ ผมจะมาส่ง สรุปไงค่ะ มีคนรับของแล้ว ซึ่งความจริงยังไม่ได้รับเลยค่ะ เพราะว่าวันนี้อยู่บ้านทั้งวันน่ะค่ะ แต่ไม่ได้รับของ แต่วันนี้ขึ้นสถานะว่ามีคนรับของ ยังไงช่วยตรวจสอบด้วยน่ะค่ะ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย7 วันที่แล้ว
ส่งช้ามากๆๆ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย7 วันที่แล้ว
สส่งของช้ามาก
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย7 วันที่แล้ว
ส่งของไปเข้าวันที่2แล้วค่ะ ลูกค้าบอกยังไม่ได้รับ จะติดตามของได้ยังค่ะ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย7 วันที่แล้ว
ล่าช้ามาก..แถมยังส่งที่อยู่ทั้งที่เขียนไว้บนกล่อง..ไม่มีการตรวจให้ละเอียดเรียบร้อย ลูกค้าต้องการถึงเร็วแต่นี่เป็นอาทิตย์ยังไม่ถึง..ค่าจัดส่งก็แพง เป็นอะไรที่แย่มากการจัดส่งก็ต้องตรวจสอบให้ดีก่อนส่งไปมั่ว...แล้วใครจะรับผิดชอบสินค้า #การบริการแย่มาก
ทางออกง่ายๆในการติดตามพัสดุจากทั่วโลก

วิธีง่ายๆในการติดตามพัสดุจาก Kerry Express ประเทศไทย

คุณกำลังมองหาวิธีที่ง่ายและไม่ซับซ้อนในการติดตามพัสดุหลายๆชิ้นทั่วโลกอยู่ใช่ไหม? Parcel Monitor เสนอวิธีที่จำเป็นที่รวบรวมข้อมูลไว้ด้วยกันในการติดตามพัสดุจาก Kerry Express ประเทศไทยจากทุกที่ทั่วโลก เราให้ข้อมูลอัพเดทสถานะพัสดุในหน้าเดียว ซิงค์รหัสพัสดุและตรวจสอบสถานะพัสดุทุกที่ทุกเวลา ลองเลย!

จุดบริการแบบเบ็ดเตล็ดสำหรับพัสดุจัดส่งโดย Parcel Express ประเทศไทย.

เดี๋ยวนี้คุณสามารถติดตามพัสดุทุกชิ้นจากทั่วโลกได้โดยไม่ต้องหาจากหลายเวบไซต์ Parcel Monitor ได้ปรับปรุงเพิ่มสิ่งที่จำเป็นจนมาเป็นจุดบริการแบบเบ็ดเสร็จในการค้นหาสถานะพัสดุในจุดหมายที่แตกต่าง เรามีข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการสืบค้นเกี่ยวกับพัสดุจาก Kerry Express ประเทศไทย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

รับข้อมูลการขนส่งพัสดุ โดยไม่พลาดแม้แต่ขั้นตอนเดียว

สถานะการจัดส่งเป็นปัจจัยหนึ่งที่คุณต้องยุ่งยากมาก และ Parcel Monitor ก็เข้าใจความรู้สึกนั้นดี จึงได้จัดหาข้อมูลรายงานการติดตามสถานะของพัสดุจาก Kerry Express ประเทศไทย เวบไซต์นี้ช่วยให้คุณติดตามสถานะการจัดส่งทั้งระดับนานาชาติและในท้องถิ่น ที่คุณสามารถรับข้อมูลอัพเดทได้แค่คลิ้กเดียว

เริ่มค้นหาพัสดุจากประเทศไทยโดย Kerry Express ได้ที่นี่

อัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการสั่งซื้อของออนไลน์และการจัดส่งด้วยวิธีที่ฉลาดกว่าด้วย Parcel Monitor. คุณจะเริ่มได้รับข้อมูลที่กล่องข้อความของคุณทันทีที่สมัครการจัดส่งข้อมูลทางจดหมาย CRM. แค่คุณเข้ามาเวบไซต์ของเราแล้วสมัครรับจดหมาย คุณจะได้รับข้อมูลอัพเดทการจัดส่งจาก Kerry Express ประเทศไทยทั้งในและต่างประเทศ
Parcel Monitor เพื่อธุรกิจ

หากคุณมีพัสดุที่ต้องการติดตามหลายพัสดุ หลายหมายเลข จากหลายผู้ให้บริการ หรือกำลังมองหาข่าวสารล่าสุดในการติดตามพัสดุอยู่ เรามีให้บริการครบวงจร ให้เราช่วยท่านขจัดความซับซ้อนวุ่นวายในการติดตามพัสดุจากหลายผู้ให้บริการ เราอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านด้วยการติดตามพัสดุที่ใช้งานง่าย มีการแปลภาษาและให้ข่าวสารที่ทันสมัย ง่ายและสะดวกสบาย!

ลองใช้ Parcel Perform
กว่า 605 บริษัทขนส่ง
ติดตามพัสดุจากทั่วทุกมุมโลก
อัพเดทข้อมูลพัสดุในภาษาต่างๆมากกว่า 30 ภาษา.

โซเชี่ยลมีเดีย

ลิขสิทธิ์ 2018 Parcel Perform Pte. Ltd. สงวนลิขสิทธิ์

*ชื่อบริษัท และ โลโก้ที่แสดงอยู่นี้ เป็นเครื่องหมายการค้า trademarks™ หรือ จดทะเบียน registered® ของแต่ละบริษัท ทางเรามิได้มีความผูกพันธ์ทางการค้าใดๆกับแต่บริษัทเหล่านี้