ตรวจสอบสถานะพัสดุอีคอมเมิร์ซจาก DHL ง่ายๆสบายๆ

DHL eCommerce รับพัสดุ ส่งพัสดุ และบริการสินค้าตีกลับ สำหรับลูกค้าธุรกิจ และอีคอมเมิร์ซ Parcel Monitor เพื่อ DHL eCommerce ช่วยคุณติดตามพัสดุอันมีค่าของคุณด้วยการติดตามแบบเรียลไทม์ แค่เพียงใส่รหัสอ้างอิง ก็สามารถติดตามได้ทันที
ลูกค้ากำลังคิดอะไรอยู่?
การจัดอันดับทั้งหมด
2.5
จาก 16544 ลำดับ
จัดส่งตรงเวลา
2.0
ประสบการณ์การจัดส่ง
2.1
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย23 วันที่แล้ว
DHL ใส่ใจในการขนส่งดีมาก ขอชื่นชม
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 เดือนที่แล้ว
ล้าช้ามากคับ จากที่รอสิ้นค้ามา DHL ช้ามากครับ ปกติเจ้าอื่นๆ ช้าสุดคือ 2 วัน แต่นี้2 วันยังอยู่ไหนไม่รู้
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 เดือนที่แล้ว
การจัดส่งล่าช้ามากๆ ตอนนี้ของค้างอยู่ที่ ศป.หลักสี่ 4วันแล้ว และยังคงไม่มีความเคลื่อนไหวไดๆทั้งสิ้น ผมไม่แน่ใจว่าบริษัทเขาหยุดยาวกันทั้งบริษัทหรือเปล่า ถ้ามีใครได้อ่านเมล์นี้ ขอให้รีบดำเนินการตัดส่งโดยด่วนด้วยครับ ขอบคุณครับ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 เดือนที่แล้ว
ส่งช้ามาก เช็คก็อยาก โทรเช็คก็บอกให้ถามร้าน พอถามร้าน บอกว่าช้าเป็นที่ขนส่ง **คนรับกำ คือ ลูกค้า
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย3 เดือนที่แล้ว
ระยะเวลาจัดส่งนานเกินไป
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย3 เดือนที่แล้ว
ช้ามากของถึงสุราษตั้งแต่วันพฤหัสบดี ป่านนี้ยังไม่ถึงเลย อุสาไว้วางใจสั่งของสำคัญ จัดส่งกับขนส่งนี้ เสียความรู้สึกมาก
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย3 เดือนที่แล้ว
ส่งของช้ามาก
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย4 เดือนที่แล้ว
ช้ามากๆค่ะ😔
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย4 เดือนที่แล้ว
DHL ecommerch ห่วยแตกกกกกกกกกกกก! ฉันยังคงไม่ได้รับพัศดุซักที เลขติดตามมีไปก็เปล่าประโยชน์เพราะสถานะยังอยู่ที่เดิม ติดต่อไปเพื่อถามทางเมล-เบอร์โทร ก็ไม่มีคนตอบกลับ บ.โจรหลอกลวงลูกค้า ฉันขอเตือนทุกคนเลยว่า อย่าหลงมาใช้บริการเด็ดขาด บ.ที่คุณภาพจัญไรเช่นนี้ ทำไมถึงยังเปิดให้บริการได้อยู่
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย4 เดือนที่แล้ว
ส่งของช้าจังค่ะ
ทางออกง่ายๆในการติดตามพัสดุจากทั่วโลก

วิธีที่ดีที่สุดในการติดตามสถานะพัสดุอีคอมเมร์ซ

คุณยุ่งจนไม่มีเวลาจัดการกับการติดตามอัพเดทต่างๆหรือไม่? เรามีคำตอบ! วางใจใช้ Parcel Monitor ในการค้นหาข้อมูลที่คุณต้องการในหน้าเดียว แค่ใส่รหัสพัสดุ คุณก็สามารถติดตามพัสดุอีคอมเมิร์ซได้ทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ จำเราไว้หากคุณต้องการติดตามพัสดุแบบรวดเร็วด้วยภาษาท้องถิ่นที่คุณถนัด

ติดตามสถานะของทุกๆ พัสดุอีคอมเมิร์ซ แค่คลิ้กเดียว

ตอนนี้คุณไม่ต้องเข้าหลายๆเวบเพื่อติดตามพัสดุที่กำลังจัดส่งอีกต่อไป Parcel Monitor เป็นเวบให้บริการแบบเบ็ดเสร็จสำหรับทุกความต้องการเกี่ยวกับการติดตามพัสดุอีคอมเมร์ซที่คุณเคยต้องหาจากหลายๆเวบไซต์ เวบของเราให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับการติดตามพัสดุอีคอมเมิร์ซทุกที่ทั่วโลก

ไม่มีพลาดข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับพัสดุอีคอมเมิร์ซอีกต่อไป

คุณเคยได้รับข้อมูลไม่ครบถ้วนเกี่ยวกับพัสดุในระหว่างการจัดส่งหรือไม่? ไม่ต้องกังวล แค่คลิ้กเลือกติดตามสถานะสินค้าอีคอมเมิร์ซบน Parcel Monitor ที่นี่เราให้ข้อมูลที่ไม่ยุ่งยากในการติดตามสถานะพัสดุ และข้อมูลระหว่างการจัดส่งทั้งในประเทศ และต่างประเทศ. คุณยังสามารถได้รับข้อมูลทั้งหมดในภาษาที่คุณเลือกเอง

ประสบการณ์การจัดส่งสินค้าอีคอมเมิร์ซที่ดีเกินกว่าจะต้านทาน

วางใจกับการให้ข้อมูลช้อปปิ้งอัพเดทจาก Parcel Monitor ที่สัญญาว่าจะไม่ให้คุณต้องเสียเวลาและลำบากกับการติดตามพัสดุอีกต่อไป เพียงแค่คุณเคลื่อนไหว การจัดส่งข้อมูลทางเมลล์ CRM ของเวบเรา คุณจะสามารถเริ่มรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการจัดส่งที่กล่องข้อความของคุณ เราให้ข้อมูระหว่างการจัดส่งสำหรับการจัดส่งทั้งในประเทศและต่างประเทศ
ข่าวล่าสุดจากการติดตามพัสดุจักรวาล
Parcel Monitor เพื่อธุรกิจ

หากคุณมีพัสดุที่ต้องการติดตามหลายพัสดุ หลายหมายเลข จากหลายผู้ให้บริการ หรือกำลังมองหาข่าวสารล่าสุดในการติดตามพัสดุอยู่ เรามีให้บริการครบวงจร ให้เราช่วยท่านขจัดความซับซ้อนวุ่นวายในการติดตามพัสดุจากหลายผู้ให้บริการ เราอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านด้วยการติดตามพัสดุที่ใช้งานง่าย มีการแปลภาษาและให้ข่าวสารที่ทันสมัย ง่ายและสะดวกสบาย!

ลองใช้ Parcel Perform
กว่า 621 บริษัทขนส่ง
ติดตามพัสดุจากทั่วทุกมุมโลก
อัพเดทข้อมูลพัสดุในภาษาต่างๆมากกว่า 30 ภาษา.

โซเชี่ยลมีเดีย

ลิขสิทธิ์ 2020 Parcel Perform Pte. Ltd. สงวนลิขสิทธิ์

*ชื่อบริษัท และ โลโก้ที่แสดงอยู่นี้ เป็นเครื่องหมายการค้า trademarks™ หรือ จดทะเบียน registered® ของแต่ละบริษัท ทางเรามิได้มีความผูกพันธ์ทางการค้าใดๆกับแต่บริษัทเหล่านี้