ตรวจสอบสถานะพัสดุอีคอมเมิร์ซจาก DHL ง่ายๆสบายๆ

DHL eCommerce รับพัสดุ ส่งพัสดุ และบริการสินค้าตีกลับ สำหรับลูกค้าธุรกิจ และอีคอมเมิร์ซ Parcel Monitor เพื่อ DHL eCommerce ช่วยคุณติดตามพัสดุอันมีค่าของคุณด้วยการติดตามแบบเรียลไทม์ แค่เพียงใส่รหัสอ้างอิง ก็สามารถติดตามได้ทันที
ลูกค้ากำลังคิดอะไรอยู่?
การจัดอันดับทั้งหมด
2.5
จาก 18104 ลำดับ
จัดส่งตรงเวลา
2.0
ประสบการณ์การจัดส่ง
2.0
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย3 วันที่แล้ว
ยังไม่ได้รับพัสดุเลยครับ4-5วันละ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย14 วันที่แล้ว
ส่งสินค้าช้ามาก โทรมาบอกจะส่งแต่ไม่มา ต้องรอไปอีกวันซึ่งป่านนี้ก็ยังไม่มา
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 เดือนที่แล้ว
จัดส่งไวถึงก่อนกำหนดด้วยครับ แต่สถานะไม่ค่อยจะอัพเดจได้รับของแล้วตั้งแต่เมื่อวานมาดูวันนี้สถานะยังขึ้นจัดส่งไม่สำเร็จตั้งแต่เมื่อวานตอนเที่ยง
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 เดือนที่แล้ว
ตรวจสอบสถานะยากมาก
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 เดือนที่แล้ว
ส่งของตั้งแต่31จนวันนี้วันที่2ยังไม่ได้ของคือส่งในจังหวัดหนองคายใช้เวลา3วันเลยหรอคะ และอีก1ชิ้นคือส่งจากหนองคายไปหนองบัวถ้าของถึงอุดรแล้วไม่น่าจะนานแต่นี่เลขพัสดุไม่ขึ้นทั้งวันเลยค่ะใช้เวลาส่ง4วันเลยหรอค่ะ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย4 เดือนที่แล้ว
DHL ใส่ใจในการขนส่งดีมาก ขอชื่นชม
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย4 เดือนที่แล้ว
ล้าช้ามากคับ จากที่รอสิ้นค้ามา DHL ช้ามากครับ ปกติเจ้าอื่นๆ ช้าสุดคือ 2 วัน แต่นี้2 วันยังอยู่ไหนไม่รู้
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย5 เดือนที่แล้ว
การจัดส่งล่าช้ามากๆ ตอนนี้ของค้างอยู่ที่ ศป.หลักสี่ 4วันแล้ว และยังคงไม่มีความเคลื่อนไหวไดๆทั้งสิ้น ผมไม่แน่ใจว่าบริษัทเขาหยุดยาวกันทั้งบริษัทหรือเปล่า ถ้ามีใครได้อ่านเมล์นี้ ขอให้รีบดำเนินการตัดส่งโดยด่วนด้วยครับ ขอบคุณครับ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย5 เดือนที่แล้ว
ส่งช้ามาก เช็คก็อยาก โทรเช็คก็บอกให้ถามร้าน พอถามร้าน บอกว่าช้าเป็นที่ขนส่ง **คนรับกำ คือ ลูกค้า
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย6 เดือนที่แล้ว
ระยะเวลาจัดส่งนานเกินไป
ทางออกง่ายๆในการติดตามพัสดุจากทั่วโลก

วิธีที่ดีที่สุดในการติดตามสถานะพัสดุอีคอมเมร์ซ

คุณยุ่งจนไม่มีเวลาจัดการกับการติดตามอัพเดทต่างๆหรือไม่? เรามีคำตอบ! วางใจใช้ Parcel Monitor ในการค้นหาข้อมูลที่คุณต้องการในหน้าเดียว แค่ใส่รหัสพัสดุ คุณก็สามารถติดตามพัสดุอีคอมเมิร์ซได้ทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ จำเราไว้หากคุณต้องการติดตามพัสดุแบบรวดเร็วด้วยภาษาท้องถิ่นที่คุณถนัด

ติดตามสถานะของทุกๆ พัสดุอีคอมเมิร์ซ แค่คลิ้กเดียว

ตอนนี้คุณไม่ต้องเข้าหลายๆเวบเพื่อติดตามพัสดุที่กำลังจัดส่งอีกต่อไป Parcel Monitor เป็นเวบให้บริการแบบเบ็ดเสร็จสำหรับทุกความต้องการเกี่ยวกับการติดตามพัสดุอีคอมเมร์ซที่คุณเคยต้องหาจากหลายๆเวบไซต์ เวบของเราให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับการติดตามพัสดุอีคอมเมิร์ซทุกที่ทั่วโลก

ไม่มีพลาดข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับพัสดุอีคอมเมิร์ซอีกต่อไป

คุณเคยได้รับข้อมูลไม่ครบถ้วนเกี่ยวกับพัสดุในระหว่างการจัดส่งหรือไม่? ไม่ต้องกังวล แค่คลิ้กเลือกติดตามสถานะสินค้าอีคอมเมิร์ซบน Parcel Monitor ที่นี่เราให้ข้อมูลที่ไม่ยุ่งยากในการติดตามสถานะพัสดุ และข้อมูลระหว่างการจัดส่งทั้งในประเทศ และต่างประเทศ. คุณยังสามารถได้รับข้อมูลทั้งหมดในภาษาที่คุณเลือกเอง

ประสบการณ์การจัดส่งสินค้าอีคอมเมิร์ซที่ดีเกินกว่าจะต้านทาน

วางใจกับการให้ข้อมูลช้อปปิ้งอัพเดทจาก Parcel Monitor ที่สัญญาว่าจะไม่ให้คุณต้องเสียเวลาและลำบากกับการติดตามพัสดุอีกต่อไป เพียงแค่คุณเคลื่อนไหว การจัดส่งข้อมูลทางเมลล์ CRM ของเวบเรา คุณจะสามารถเริ่มรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการจัดส่งที่กล่องข้อความของคุณ เราให้ข้อมูระหว่างการจัดส่งสำหรับการจัดส่งทั้งในประเทศและต่างประเทศ
ข่าวล่าสุดจากการติดตามพัสดุจักรวาล
Parcel Monitor เพื่อธุรกิจ

หากคุณมีพัสดุที่ต้องการติดตามหลายพัสดุ หลายหมายเลข จากหลายผู้ให้บริการ หรือกำลังมองหาข่าวสารล่าสุดในการติดตามพัสดุอยู่ เรามีให้บริการครบวงจร ให้เราช่วยท่านขจัดความซับซ้อนวุ่นวายในการติดตามพัสดุจากหลายผู้ให้บริการ เราอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านด้วยการติดตามพัสดุที่ใช้งานง่าย มีการแปลภาษาและให้ข่าวสารที่ทันสมัย ง่ายและสะดวกสบาย!

ลองใช้ Parcel Perform
กว่า 621 บริษัทขนส่ง
ติดตามพัสดุจากทั่วทุกมุมโลก
อัพเดทข้อมูลพัสดุในภาษาต่างๆมากกว่า 30 ภาษา.

โซเชี่ยลมีเดีย

ลิขสิทธิ์ 2020 Parcel Perform Pte. Ltd. สงวนลิขสิทธิ์

*ชื่อบริษัท และ โลโก้ที่แสดงอยู่นี้ เป็นเครื่องหมายการค้า trademarks™ หรือ จดทะเบียน registered® ของแต่ละบริษัท ทางเรามิได้มีความผูกพันธ์ทางการค้าใดๆกับแต่บริษัทเหล่านี้