ตรวจสอบสถานะพัสดุอีคอมเมิร์ซจาก DHL ง่ายๆสบายๆ

DHL eCommerce รับพัสดุ ส่งพัสดุ และบริการสินค้าตีกลับ สำหรับลูกค้าธุรกิจ และอีคอมเมิร์ซ Parcel Monitor เพื่อ DHL eCommerce ช่วยคุณติดตามพัสดุอันมีค่าของคุณด้วยการติดตามแบบเรียลไทม์ แค่เพียงใส่รหัสอ้างอิง ก็สามารถติดตามได้ทันที
ลูกค้ากำลังคิดอะไรอยู่?
การจัดอันดับทั้งหมด
2.7
จาก 2289 ลำดับ
จัดส่งตรงเวลา
2.1
ประสบการณ์การจัดส่ง
2.2
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 วันที่แล้ว
จัดส่งช้า
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 เดือนที่แล้ว
โทรไปแจ้งเบอร์โทรใหม่มา2วันละไม่ยอมาส่งซักที
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย3 เดือนที่แล้ว
สิ้นค้าไม่เอาเเล้วค่ะยกเลิกให้หน่อยนะสิ้นค้าที่สั่งเอาไว้ไม่ใช่เเบบนี้
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย4 เดือนที่แล้ว
บ้านอยู่บางปะอิน คือสินค้าขึ้นว่าพยายามจัดส่งแต่ไม่ได้มา3-4วันละ งงใจแกมากเว่อที่อยู่ก็ให้ไปทำไมไปส่งเซนทรัลตั้ง3-4รอบ อยุธยายังไม่สร้างเซนทรัลนะคะ นังเด๋อไปทำอะไรเซนทรัลล่ะคะ รหัสติดตาม5118071540446288 คืออยากรู้ทำไมแกไม่สามารถมาส่งสินค้าได้ทั้งที่ให้ที่อยู่ไป ตอบเป็นภาษาไทยนะคะ นี่โง่อิ้ง
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก สหรัฐอเมริกา4 เดือนที่แล้ว
ส่งของล่าช้ามากกกกกกกกกกกก พัสดุจากอเมริกาถึงไทยตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค. 61 จนตอนนี้ก็ยังค้างอยู่ที่ศูนย์กระจายสินค้า หลักสี่ (11 ก.ค. 61) ไม่เคยล่าช้าขนาดนี้เลย หรือพัสดุสูญหายค่ะ จะดำเนินอย่างไร หรือให้ทำหนังสือถามถึง DHL Thailand กรุณาแจ้งกลับด่วนนะคะ ธนัฐภรณ์
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย4 เดือนที่แล้ว
นี่ใช้บริการครั้งแรกนึกว่าจะดี ส่งของช้า5-6วันนี่หรอส่งด่วน? แย่สุดๆห่วย
ผู้ใช้ Parcel Monitor6 เดือนที่แล้ว
ส่งช้ามาก
ทางออกง่ายๆในการติดตามพัสดุจากทั่วโลก

วิธีที่ดีที่สุดในการติดตามสถานะพัสดุอีคอมเมร์ซ

คุณยุ่งจนไม่มีเวลาจัดการกับการติดตามอัพเดทต่างๆหรือไม่? เรามีคำตอบ! วางใจใช้ Parcel Monitor ในการค้นหาข้อมูลที่คุณต้องการในหน้าเดียว แค่ใส่รหัสพัสดุ คุณก็สามารถติดตามพัสดุอีคอมเมิร์ซได้ทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ จำเราไว้หากคุณต้องการติดตามพัสดุแบบรวดเร็วด้วยภาษาท้องถิ่นที่คุณถนัด

ติดตามสถานะของทุกๆ พัสดุอีคอมเมิร์ซ แค่คลิ้กเดียว

ตอนนี้คุณไม่ต้องเข้าหลายๆเวบเพื่อติดตามพัสดุที่กำลังจัดส่งอีกต่อไป Parcel Monitor เป็นเวบให้บริการแบบเบ็ดเสร็จสำหรับทุกความต้องการเกี่ยวกับการติดตามพัสดุอีคอมเมร์ซที่คุณเคยต้องหาจากหลายๆเวบไซต์ เวบของเราให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับการติดตามพัสดุอีคอมเมิร์ซทุกที่ทั่วโลก

ไม่มีพลาดข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับพัสดุอีคอมเมิร์ซอีกต่อไป

คุณเคยได้รับข้อมูลไม่ครบถ้วนเกี่ยวกับพัสดุในระหว่างการจัดส่งหรือไม่? ไม่ต้องกังวล แค่คลิ้กเลือกติดตามสถานะสินค้าอีคอมเมิร์ซบน Parcel Monitor ที่นี่เราให้ข้อมูลที่ไม่ยุ่งยากในการติดตามสถานะพัสดุ และข้อมูลระหว่างการจัดส่งทั้งในประเทศ และต่างประเทศ. คุณยังสามารถได้รับข้อมูลทั้งหมดในภาษาที่คุณเลือกเอง

ประสบการณ์การจัดส่งสินค้าอีคอมเมิร์ซที่ดีเกินกว่าจะต้านทาน

วางใจกับการให้ข้อมูลช้อปปิ้งอัพเดทจาก Parcel Monitor ที่สัญญาว่าจะไม่ให้คุณต้องเสียเวลาและลำบากกับการติดตามพัสดุอีกต่อไป เพียงแค่คุณเคลื่อนไหว การจัดส่งข้อมูลทางเมลล์ CRM ของเวบเรา คุณจะสามารถเริ่มรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการจัดส่งที่กล่องข้อความของคุณ เราให้ข้อมูระหว่างการจัดส่งสำหรับการจัดส่งทั้งในประเทศและต่างประเทศ
Parcel Monitor เพื่อธุรกิจ

หากคุณมีพัสดุที่ต้องการติดตามหลายพัสดุ หลายหมายเลข จากหลายผู้ให้บริการ หรือกำลังมองหาข่าวสารล่าสุดในการติดตามพัสดุอยู่ เรามีให้บริการครบวงจร ให้เราช่วยท่านขจัดความซับซ้อนวุ่นวายในการติดตามพัสดุจากหลายผู้ให้บริการ เราอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านด้วยการติดตามพัสดุที่ใช้งานง่าย มีการแปลภาษาและให้ข่าวสารที่ทันสมัย ง่ายและสะดวกสบาย!

ลองใช้ Parcel Perform
กว่า 605 บริษัทขนส่ง
ติดตามพัสดุจากทั่วทุกมุมโลก
อัพเดทข้อมูลพัสดุในภาษาต่างๆมากกว่า 30 ภาษา.

โซเชี่ยลมีเดีย

ลิขสิทธิ์ 2018 Parcel Perform Pte. Ltd. สงวนลิขสิทธิ์

*ชื่อบริษัท และ โลโก้ที่แสดงอยู่นี้ เป็นเครื่องหมายการค้า trademarks™ หรือ จดทะเบียน registered® ของแต่ละบริษัท ทางเรามิได้มีความผูกพันธ์ทางการค้าใดๆกับแต่บริษัทเหล่านี้