ตรวจสอบสถานะพัสดุอีคอมเมิร์ซจาก DHL ง่ายๆสบายๆ

DHL eCommerce รับพัสดุ ส่งพัสดุ และบริการสินค้าตีกลับ สำหรับลูกค้าธุรกิจ และอีคอมเมิร์ซ Parcel Monitor เพื่อ DHL eCommerce ช่วยคุณติดตามพัสดุอันมีค่าของคุณด้วยการติดตามแบบเรียลไทม์ แค่เพียงใส่รหัสอ้างอิง ก็สามารถติดตามได้ทันที
ลูกค้ากำลังคิดอะไรอยู่?
การจัดอันดับทั้งหมด
2.7
จาก 2289 ลำดับ
จัดส่งตรงเวลา
2.1
ประสบการณ์การจัดส่ง
2.2
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 วันที่แล้ว
ห่วยแตกส่งช้าพนักงานไม่โทหา
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย6 วันที่แล้ว
ช้าเกินส่งของอะปรังปรุงเหอะ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย6 วันที่แล้ว
ห่วยมากๆๆๆๆ ของถึงสระบุรีตั้งแต่วันที่9/1/62 จนป่านนี้ของยังไม่ถึงมือผู้รับเลย มิทราบว่าจะดองไว้ให้มันเป็นปลาร้ากันหรือยังไงครับ บริการได้แย่มากๆๆๆๆๆ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย10 วันที่แล้ว
คนขับรถส่งของขับเลยเข้าไปตัวเมืองนครสวรรค์โทรมาแจ้งอยู่ตัวเมือง ซึ่งผมอยู่ตัวอำเภอก่อนถึงตัวเมืองแต่ก็ไม่ วนขับมาส่งของแทนที่ของจะถึงตั้งแต่วันที่2ตั้งแต่เริ่มส่ง ทำให้ของตีกลับไปยังจุดต้นทางขณะนี้ของก็ยังไม่ส่งมาเลยไม่พอใจมากๆบริการแย่มากๆสำหลับคนขับรถ ส่งของถ้าเป็นแบบนี้บ่อยๆDHL คนก็จะเลิกบริการควรจะอบรมคนส่งของใหม่มากกว่านี้ ไม่พอใจอะไรก็โทรมาได้0916161650
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย25 วันที่แล้ว
ผมจะแจ้งที่ อยู่ผู้รับพัสดุเลขที่นี้ DR1000310479 ณัฐกรณ์ สิมเมือง (+66) 958982263 ที่อยู่ 12/31 ม. เนอวาน่า ถ. กรุงเทพกรีฑา ซ.32 เขตสะพานสูง แขวงสะพานสูง จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10240
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 เดือนที่แล้ว
ควรจัดส่งพสัสดุให้เร็วกว่านี้
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 เดือนที่แล้ว
แบตอยู่ได้นานพอสมควร
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 เดือนที่แล้ว
ยังไม่ได้รับพัสดุเลยค่ะ ไม่มีการติดต่อใดๆจากเจ้าหน้าที่
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 เดือนที่แล้ว
บริการได้แย่มากๆ ของใกล้จะ 10 วันแล้วยังไม่ได้รับของ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 เดือนที่แล้ว
คือเช็คข้อมูล ของค้างอยู่กทม. ทำไมไม่รีบส่งมาครับ ลค.รอนาน ทำแบบนี้ต่อไปไม่มีลค.เขาอยากใช้บริการคุณหรอก ไปรษณียังดีกว่าคุณอีก แย่มาก รู้งี้ผมใช้บริการkerry ดีกว่าเขาไวกว่าคุณเยอะ คุณมันห่วยแตก!
ทางออกง่ายๆในการติดตามพัสดุจากทั่วโลก

วิธีที่ดีที่สุดในการติดตามสถานะพัสดุอีคอมเมร์ซ

คุณยุ่งจนไม่มีเวลาจัดการกับการติดตามอัพเดทต่างๆหรือไม่? เรามีคำตอบ! วางใจใช้ Parcel Monitor ในการค้นหาข้อมูลที่คุณต้องการในหน้าเดียว แค่ใส่รหัสพัสดุ คุณก็สามารถติดตามพัสดุอีคอมเมิร์ซได้ทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ จำเราไว้หากคุณต้องการติดตามพัสดุแบบรวดเร็วด้วยภาษาท้องถิ่นที่คุณถนัด

ติดตามสถานะของทุกๆ พัสดุอีคอมเมิร์ซ แค่คลิ้กเดียว

ตอนนี้คุณไม่ต้องเข้าหลายๆเวบเพื่อติดตามพัสดุที่กำลังจัดส่งอีกต่อไป Parcel Monitor เป็นเวบให้บริการแบบเบ็ดเสร็จสำหรับทุกความต้องการเกี่ยวกับการติดตามพัสดุอีคอมเมร์ซที่คุณเคยต้องหาจากหลายๆเวบไซต์ เวบของเราให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับการติดตามพัสดุอีคอมเมิร์ซทุกที่ทั่วโลก

ไม่มีพลาดข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับพัสดุอีคอมเมิร์ซอีกต่อไป

คุณเคยได้รับข้อมูลไม่ครบถ้วนเกี่ยวกับพัสดุในระหว่างการจัดส่งหรือไม่? ไม่ต้องกังวล แค่คลิ้กเลือกติดตามสถานะสินค้าอีคอมเมิร์ซบน Parcel Monitor ที่นี่เราให้ข้อมูลที่ไม่ยุ่งยากในการติดตามสถานะพัสดุ และข้อมูลระหว่างการจัดส่งทั้งในประเทศ และต่างประเทศ. คุณยังสามารถได้รับข้อมูลทั้งหมดในภาษาที่คุณเลือกเอง

ประสบการณ์การจัดส่งสินค้าอีคอมเมิร์ซที่ดีเกินกว่าจะต้านทาน

วางใจกับการให้ข้อมูลช้อปปิ้งอัพเดทจาก Parcel Monitor ที่สัญญาว่าจะไม่ให้คุณต้องเสียเวลาและลำบากกับการติดตามพัสดุอีกต่อไป เพียงแค่คุณเคลื่อนไหว การจัดส่งข้อมูลทางเมลล์ CRM ของเวบเรา คุณจะสามารถเริ่มรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการจัดส่งที่กล่องข้อความของคุณ เราให้ข้อมูระหว่างการจัดส่งสำหรับการจัดส่งทั้งในประเทศและต่างประเทศ
ข่าวล่าสุดจากการติดตามพัสดุจักรวาล
Parcel Monitor เพื่อธุรกิจ

หากคุณมีพัสดุที่ต้องการติดตามหลายพัสดุ หลายหมายเลข จากหลายผู้ให้บริการ หรือกำลังมองหาข่าวสารล่าสุดในการติดตามพัสดุอยู่ เรามีให้บริการครบวงจร ให้เราช่วยท่านขจัดความซับซ้อนวุ่นวายในการติดตามพัสดุจากหลายผู้ให้บริการ เราอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านด้วยการติดตามพัสดุที่ใช้งานง่าย มีการแปลภาษาและให้ข่าวสารที่ทันสมัย ง่ายและสะดวกสบาย!

ลองใช้ Parcel Perform
กว่า 609 บริษัทขนส่ง
ติดตามพัสดุจากทั่วทุกมุมโลก
อัพเดทข้อมูลพัสดุในภาษาต่างๆมากกว่า 30 ภาษา.

โซเชี่ยลมีเดีย

ลิขสิทธิ์ 2019 Parcel Perform Pte. Ltd. สงวนลิขสิทธิ์

*ชื่อบริษัท และ โลโก้ที่แสดงอยู่นี้ เป็นเครื่องหมายการค้า trademarks™ หรือ จดทะเบียน registered® ของแต่ละบริษัท ทางเรามิได้มีความผูกพันธ์ทางการค้าใดๆกับแต่บริษัทเหล่านี้