ตรวจสอบสถานะพัสดุอีคอมเมิร์ซจาก DHL ง่ายๆสบายๆ

DHL eCommerce รับพัสดุ ส่งพัสดุ และบริการสินค้าตีกลับ สำหรับลูกค้าธุรกิจ และอีคอมเมิร์ซ Parcel Monitor เพื่อ DHL eCommerce ช่วยคุณติดตามพัสดุอันมีค่าของคุณด้วยการติดตามแบบเรียลไทม์ แค่เพียงใส่รหัสอ้างอิง ก็สามารถติดตามได้ทันที
ลูกค้ากำลังคิดอะไรอยู่?
การจัดอันดับทั้งหมด
2.4
จาก 19546 ลำดับ
จัดส่งตรงเวลา
2.0
ประสบการณ์การจัดส่ง
2.0
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย6 วันที่แล้ว
ไม่ติดต่อผู้รับ พัสดุถูกวางไว้นอกบ้านและเปียกฝน เสี่ยงต่อการสูญหาย การ tracking ไม่ต่อเนื่อง จากศูนย์กลางการคัดแยกถึงไทยแล้วก็ track ต่อไม่ได้ ของบางบริษัทแจ้งสถานะตลอดและทราบล่วงหน้าว่าจะถึงมือผู้รับประมาณวันไหนค่ะ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย16 วันที่แล้ว
ส่งของ ช้ามากๆๆๆๆ สั่ง ของไป 3 วันยังไม่ได้ ของ kerry 2 วันได้และ นี่เข้าวันที่ 4 ยังไม่ได้ ห่วยแตกมาก
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย24 วันที่แล้ว
DHL ใช้เวลาดำเนินการช้ามาก เเต่การขนส่งไม่ว่าอะไรปลอดภัยไว้ก่อน
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 เดือนที่แล้ว
บริการส่งพัสดุแย่มากค่ะ คุณรับสินค้าออกจากคลังตั้งแต่เมื่อวาน (29 Jun'20) และเริ่มขนส่งสินค้าตั้งแต่เช้าของวันที่ 30 Jun'20 ตามสถานะของมีกำหนดส่งจะมาถึงวันนี้ แต่หายหัวไปไหนทั้งวันคะ? คนรอก็รอไปสิ กระทั่งดึกแล้ว เข้านอนไปแล้ว ของพึ่งมาส่ง เวลา 20.40 คืออะไร? แล้วใครมันจะไปรอรับล่ะ ที่สำคัญ : ทำไมถึงไม่มี จนท. โทรมาแจ้งว่าอยู่ที่ไหน จะมาส่งสินค้ากี่โมง **สุดท้าย พอเช็คสถานะ กลายเป็นพัสดุต้องถูกเลื่อนวันจัดส่ง ทั้งที่ไม่มีการแจ้งอะไรลูกค้าเลย นี่นะ? ทุเรศมาก บอกเลย** ขอคอมเพลนท์ถึงผู้บริหาร ช่วยเข้ามาจัดการปัญหานี้ด้วย คือคนส่งไม่ใส่ใจ ทั้งที่บริษัทคุณก็ออกจะใหญ่โต แต่ทำงานโคตรชุ่ย ห่วยมาก Fr.. Natchalida P. 083-6992242
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 เดือนที่แล้ว
ตรวจสอบยากมาก
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 เดือนที่แล้ว
ยังไม่ได้รับพัสดุเลยครับ4-5วันละ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย3 เดือนที่แล้ว
ส่งสินค้าช้ามาก โทรมาบอกจะส่งแต่ไม่มา ต้องรอไปอีกวันซึ่งป่านนี้ก็ยังไม่มา
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย3 เดือนที่แล้ว
จัดส่งไวถึงก่อนกำหนดด้วยครับ แต่สถานะไม่ค่อยจะอัพเดจได้รับของแล้วตั้งแต่เมื่อวานมาดูวันนี้สถานะยังขึ้นจัดส่งไม่สำเร็จตั้งแต่เมื่อวานตอนเที่ยง
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย4 เดือนที่แล้ว
ตรวจสอบสถานะยากมาก
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย4 เดือนที่แล้ว
ส่งของตั้งแต่31จนวันนี้วันที่2ยังไม่ได้ของคือส่งในจังหวัดหนองคายใช้เวลา3วันเลยหรอคะ และอีก1ชิ้นคือส่งจากหนองคายไปหนองบัวถ้าของถึงอุดรแล้วไม่น่าจะนานแต่นี่เลขพัสดุไม่ขึ้นทั้งวันเลยค่ะใช้เวลาส่ง4วันเลยหรอค่ะ
ทางออกง่ายๆในการติดตามพัสดุจากทั่วโลก

วิธีที่ดีที่สุดในการติดตามสถานะพัสดุอีคอมเมร์ซ

คุณยุ่งจนไม่มีเวลาจัดการกับการติดตามอัพเดทต่างๆหรือไม่? เรามีคำตอบ! วางใจใช้ Parcel Monitor ในการค้นหาข้อมูลที่คุณต้องการในหน้าเดียว แค่ใส่รหัสพัสดุ คุณก็สามารถติดตามพัสดุอีคอมเมิร์ซได้ทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ จำเราไว้หากคุณต้องการติดตามพัสดุแบบรวดเร็วด้วยภาษาท้องถิ่นที่คุณถนัด

ติดตามสถานะของทุกๆ พัสดุอีคอมเมิร์ซ แค่คลิ้กเดียว

ตอนนี้คุณไม่ต้องเข้าหลายๆเวบเพื่อติดตามพัสดุที่กำลังจัดส่งอีกต่อไป Parcel Monitor เป็นเวบให้บริการแบบเบ็ดเสร็จสำหรับทุกความต้องการเกี่ยวกับการติดตามพัสดุอีคอมเมร์ซที่คุณเคยต้องหาจากหลายๆเวบไซต์ เวบของเราให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับการติดตามพัสดุอีคอมเมิร์ซทุกที่ทั่วโลก

ไม่มีพลาดข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับพัสดุอีคอมเมิร์ซอีกต่อไป

คุณเคยได้รับข้อมูลไม่ครบถ้วนเกี่ยวกับพัสดุในระหว่างการจัดส่งหรือไม่? ไม่ต้องกังวล แค่คลิ้กเลือกติดตามสถานะสินค้าอีคอมเมิร์ซบน Parcel Monitor ที่นี่เราให้ข้อมูลที่ไม่ยุ่งยากในการติดตามสถานะพัสดุ และข้อมูลระหว่างการจัดส่งทั้งในประเทศ และต่างประเทศ. คุณยังสามารถได้รับข้อมูลทั้งหมดในภาษาที่คุณเลือกเอง

ประสบการณ์การจัดส่งสินค้าอีคอมเมิร์ซที่ดีเกินกว่าจะต้านทาน

วางใจกับการให้ข้อมูลช้อปปิ้งอัพเดทจาก Parcel Monitor ที่สัญญาว่าจะไม่ให้คุณต้องเสียเวลาและลำบากกับการติดตามพัสดุอีกต่อไป เพียงแค่คุณเคลื่อนไหว การจัดส่งข้อมูลทางเมลล์ CRM ของเวบเรา คุณจะสามารถเริ่มรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการจัดส่งที่กล่องข้อความของคุณ เราให้ข้อมูระหว่างการจัดส่งสำหรับการจัดส่งทั้งในประเทศและต่างประเทศ
ข่าวล่าสุดจากการติดตามพัสดุจักรวาล
Parcel Monitor เพื่อธุรกิจ

หากคุณมีพัสดุที่ต้องการติดตามหลายพัสดุ หลายหมายเลข จากหลายผู้ให้บริการ หรือกำลังมองหาข่าวสารล่าสุดในการติดตามพัสดุอยู่ เรามีให้บริการครบวงจร ให้เราช่วยท่านขจัดความซับซ้อนวุ่นวายในการติดตามพัสดุจากหลายผู้ให้บริการ เราอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านด้วยการติดตามพัสดุที่ใช้งานง่าย มีการแปลภาษาและให้ข่าวสารที่ทันสมัย ง่ายและสะดวกสบาย!

ลองใช้ Parcel Perform
กว่า 625 บริษัทขนส่ง
ติดตามพัสดุจากทั่วทุกมุมโลก
อัพเดทข้อมูลพัสดุในภาษาต่างๆมากกว่า 30 ภาษา.

โซเชี่ยลมีเดีย

ลิขสิทธิ์ 2020 Parcel Perform Pte. Ltd. สงวนลิขสิทธิ์

*ชื่อบริษัท และ โลโก้ที่แสดงอยู่นี้ เป็นเครื่องหมายการค้า trademarks™ หรือ จดทะเบียน registered® ของแต่ละบริษัท ทางเรามิได้มีความผูกพันธ์ทางการค้าใดๆกับแต่บริษัทเหล่านี้