ตรวจสอบสถานะพัสดุอีคอมเมิร์ซจาก DHL ง่ายๆสบายๆ

DHL eCommerce รับพัสดุ ส่งพัสดุ และบริการสินค้าตีกลับ สำหรับลูกค้าธุรกิจ และอีคอมเมิร์ซ Parcel Monitor เพื่อ DHL eCommerce ช่วยคุณติดตามพัสดุอันมีค่าของคุณด้วยการติดตามแบบเรียลไทม์ แค่เพียงใส่รหัสอ้างอิง ก็สามารถติดตามได้ทันที
ลูกค้ากำลังคิดอะไรอยู่?
การจัดอันดับทั้งหมด
2.5
จาก 8196 ลำดับ
จัดส่งตรงเวลา
2.0
ประสบการณ์การจัดส่ง
2.0
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย8 วันที่แล้ว
ส่งช้า แถมพนักงานยังพูดจากวน ไม่ผ่านแบบนี้
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย23 วันที่แล้ว
ห่วยแตก ช้ามาก
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 เดือนที่แล้ว
ไม่เห๋นมีการจัดส่งมาเลยมั๋วรึป่าวไม่เหนโทรมาแจ้งด้วย
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 เดือนที่แล้ว
ถามจิงเถอะไอที่มาส่งส่งของเนี้ย ไม่คิดจะโทรหาเจ้าของ เลยหลอ แย่มากเลยบอกเลยน่ะ ชิบหาย คนรอก็รอไปเถอะ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 เดือนที่แล้ว
แย่มากค่ะ ร้านค้าบอกของจะถึงภายใน1วันถ้ากทม. ก็พยายามเช็คเรื่อยๆ สรุปก็ไม่มี ก่อนนอนก็เช็คแล้วก็ยังอยู่ระหว่างเดินทาง พอเช้ามาเช็คใหม่ ถึงแล้วผู้รับเรียบร้อย งงค่ะ พอออกมาหน้าบ้านสรุปโยนของมาไว้ในรั้วเฉยๆ แย่ค่ะ ยิ่งกว่าเคอรี่อีกค่ะ แจ้งเตือนหรือโทรก็ไม่มีค่ะ **มีหลักฐานค่ะว่าของโยนไว้เฉยๆ ปล.ช่วยเช็คและเอาผิดให้ถึงขั้นสุดค่ะ เพราะไม่น่าจะเป็นรายแรก ถ้าของส่งผิดบ้าน หรือของพังใครรับผิดชอบคะ งงค่ะ แย่มากค่ะ ครั้งแรกกับขนส่งdhlด้วยค่ะ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 เดือนที่แล้ว
ส่งช้าไปน่อยค้า.
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 เดือนที่แล้ว
รอพัสดุ แต่พัสดุมีการส่งออกเรียบร้อย แต่ไม่เห็นได้รับเจ้าหน้าที่ในการสอบถามที่อยู่บ้าน
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 เดือนที่แล้ว
ห่วยแตกส่งช้าพนักงานไม่โทหา
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 เดือนที่แล้ว
ช้าเกินส่งของอะปรังปรุงเหอะ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 เดือนที่แล้ว
ห่วยมากๆๆๆๆ ของถึงสระบุรีตั้งแต่วันที่9/1/62 จนป่านนี้ของยังไม่ถึงมือผู้รับเลย มิทราบว่าจะดองไว้ให้มันเป็นปลาร้ากันหรือยังไงครับ บริการได้แย่มากๆๆๆๆๆ
ทางออกง่ายๆในการติดตามพัสดุจากทั่วโลก

วิธีที่ดีที่สุดในการติดตามสถานะพัสดุอีคอมเมร์ซ

คุณยุ่งจนไม่มีเวลาจัดการกับการติดตามอัพเดทต่างๆหรือไม่? เรามีคำตอบ! วางใจใช้ Parcel Monitor ในการค้นหาข้อมูลที่คุณต้องการในหน้าเดียว แค่ใส่รหัสพัสดุ คุณก็สามารถติดตามพัสดุอีคอมเมิร์ซได้ทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ จำเราไว้หากคุณต้องการติดตามพัสดุแบบรวดเร็วด้วยภาษาท้องถิ่นที่คุณถนัด

ติดตามสถานะของทุกๆ พัสดุอีคอมเมิร์ซ แค่คลิ้กเดียว

ตอนนี้คุณไม่ต้องเข้าหลายๆเวบเพื่อติดตามพัสดุที่กำลังจัดส่งอีกต่อไป Parcel Monitor เป็นเวบให้บริการแบบเบ็ดเสร็จสำหรับทุกความต้องการเกี่ยวกับการติดตามพัสดุอีคอมเมร์ซที่คุณเคยต้องหาจากหลายๆเวบไซต์ เวบของเราให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับการติดตามพัสดุอีคอมเมิร์ซทุกที่ทั่วโลก

ไม่มีพลาดข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับพัสดุอีคอมเมิร์ซอีกต่อไป

คุณเคยได้รับข้อมูลไม่ครบถ้วนเกี่ยวกับพัสดุในระหว่างการจัดส่งหรือไม่? ไม่ต้องกังวล แค่คลิ้กเลือกติดตามสถานะสินค้าอีคอมเมิร์ซบน Parcel Monitor ที่นี่เราให้ข้อมูลที่ไม่ยุ่งยากในการติดตามสถานะพัสดุ และข้อมูลระหว่างการจัดส่งทั้งในประเทศ และต่างประเทศ. คุณยังสามารถได้รับข้อมูลทั้งหมดในภาษาที่คุณเลือกเอง

ประสบการณ์การจัดส่งสินค้าอีคอมเมิร์ซที่ดีเกินกว่าจะต้านทาน

วางใจกับการให้ข้อมูลช้อปปิ้งอัพเดทจาก Parcel Monitor ที่สัญญาว่าจะไม่ให้คุณต้องเสียเวลาและลำบากกับการติดตามพัสดุอีกต่อไป เพียงแค่คุณเคลื่อนไหว การจัดส่งข้อมูลทางเมลล์ CRM ของเวบเรา คุณจะสามารถเริ่มรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการจัดส่งที่กล่องข้อความของคุณ เราให้ข้อมูระหว่างการจัดส่งสำหรับการจัดส่งทั้งในประเทศและต่างประเทศ
ข่าวล่าสุดจากการติดตามพัสดุจักรวาล
Parcel Monitor เพื่อธุรกิจ

หากคุณมีพัสดุที่ต้องการติดตามหลายพัสดุ หลายหมายเลข จากหลายผู้ให้บริการ หรือกำลังมองหาข่าวสารล่าสุดในการติดตามพัสดุอยู่ เรามีให้บริการครบวงจร ให้เราช่วยท่านขจัดความซับซ้อนวุ่นวายในการติดตามพัสดุจากหลายผู้ให้บริการ เราอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านด้วยการติดตามพัสดุที่ใช้งานง่าย มีการแปลภาษาและให้ข่าวสารที่ทันสมัย ง่ายและสะดวกสบาย!

ลองใช้ Parcel Perform
กว่า 618 บริษัทขนส่ง
ติดตามพัสดุจากทั่วทุกมุมโลก
อัพเดทข้อมูลพัสดุในภาษาต่างๆมากกว่า 30 ภาษา.

โซเชี่ยลมีเดีย

ลิขสิทธิ์ 2019 Parcel Perform Pte. Ltd. สงวนลิขสิทธิ์

*ชื่อบริษัท และ โลโก้ที่แสดงอยู่นี้ เป็นเครื่องหมายการค้า trademarks™ หรือ จดทะเบียน registered® ของแต่ละบริษัท ทางเรามิได้มีความผูกพันธ์ทางการค้าใดๆกับแต่บริษัทเหล่านี้