ติดตามพัสดุจาก Thai Post ง่ายและสะดวก!

Thai Postเป็นบริษัทผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าที่ให้คุณติดตามพัสดุของคุณได้ Parcel Monitor เพื่อThai Post เป็นที่ที่คุณจะสามารถติดตามพัสดุทุกชิ้นจากThai Post บนเวบไซต์แบบเบ็ดเสร็จ และตามเวลาจริง ใช้รหัสติดตามพัสดุ และติดตามพัสดุของคุณได้ทุกเวลา
ลูกค้ากำลังคิดอะไรอยู่?
การจัดอันดับทั้งหมด
3.3
จาก 190528 ลำดับ
จัดส่งตรงเวลา
2.9
ประสบการณ์การจัดส่ง
3.1
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 วันที่แล้ว
ยังไม่ได้รับของเลยคับขึ้นส่งของสำเร็จได้ยังไง ของอยุ่ที่ไหนพ้มยังไม่รุ้เลย ถ้าเกิดของหายใครรับผิดชอบพ้มมั้งตอบที
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 วันที่แล้ว
บริการจัดส่งได้รวดเร็วอย่างมืออาชีพ, ขอบคุณครับ !
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย4 วันที่แล้ว
แย่มากส่งช้า
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย5 วันที่แล้ว
แย่มากเลยคะ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย8 วันที่แล้ว
ส่งของช้ามาก เช็คเลขพัสดุจัดส่งของตั้งวันที่13แต่วันที่18นำจ่ายสำเร็จแต่ไม่ได้รับของคืออะไร??
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย8 วันที่แล้ว
ช่วยดูคอมเม้น ข้อติชม เเล้วนำไปปรับปรุงพัฒนาด้วยนะครับ ได้โปรด
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย8 วันที่แล้ว
ทำงานหน่อยค่ะ เช็คเลขพัสดุเค้าส่งให้ปณ.ตั้งแต่วันที่ 14 ตอนนี้มันผ่านมา 5 วันแล้วนะคะ ของยังไม่ออกจากจังหวัดนั้นเลยค่ะ #ล่าช้ามากค่ะ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย9 วันที่แล้ว
พยายามส่งสินค้า แต่ส่งไม่ได้ Chiang Mai, Thailand 15:41 คืออะไรค่ะ ห้างเปิดทำการปกติ คุณติดปัญหาอะไรส่งของไม่ได้ และลูกค้าจะเสียเงินส่งแบบEMSเพื่อ? แย่มากไปรษณีย์ไทย
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย10 วันที่แล้ว
ยังไม่ได้รับสินค้าค่ะ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย11 วันที่แล้ว
ช้ามาก ข้อมูลไม่อัพเดท
ทางออกง่ายๆในการติดตามพัสดุจากทั่วโลก

เวบไซต์ที่ให้คุณติดตามสถานะพัสดุจากThai Post เพียงคลิ้กเดียว

ได้รับวิธีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการจัดส่งสินค้าของคุณทั่วโลก! Parcel Monitor นำเสนอการติดตามพัสดุที่สะดวก แต่พร้อมเพรียง สำหรับพัสดุระหว่างประเทศจากThai Post มันให้ข้อมูอัพเดทสถานะการจัดส่ง เพียงแค่คลิ้กเดียว แค่ใส่รหัสพัสดุ และตรวจสอบมันได้ทุกที่ ทุกเวลา

รับข้อมูลสถานะพัสดุทุกชิ้นจากThai Postในหน้าเดียว

ไม่ต้องเข้าหลายเวบไซต์เพื่อติดตามพัสดุจากThai Postของคุณอีกต่อไป! Parcel Monitor มาที่นี่เพื่อช่วยคุณ Parcel Monitor เป็นบริการเบ็ดเสร็จในหนึ่งเดียวสำหรับความต้องการติดตามพัสดุจากThai Postทุกชิ้นของคุณ นี่เป็นการจัดการเพียงคลิ้กเดียว ที่ตอบโจทย์ทุกการติดตามการจัดส่งกับThai Post ที่ทำให้ทุกการติดตามสถานะการจัดส่งเป็นไปอย่างง่ายดายทั่วโลก แค่ซิงค์รหัสพัสดุและได้รับข้อมูลอัพเดทในหน้าเดียว

ไม่พลาดข้อมูลอัพเดทของพัสดุอีกต่อไป

สิ่งที่โดดเด่นของ Parcel Monitor คือ การให้ข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับการจัดส่งพัสดุทั้งในประเทศและระหว่างประเทศในภาษาที่คุณเลือกได้ สิ่งที่ทำให้มันโดดเด่นกว่าที่อื่นคือ คุณไม่ต้องใช้ความพยายามในการขอข้อมูลสถานะการจัดส่งพัสดุของThai Post เพราะเวบไซต์ของเราสามารถให้ข้อมูลอัพเดทที่เชื่อถือได้จากหลากหลายสถานที่ทั่วโลก คุณเพียงต้องตรวจสอบกล่องจดหมายเข้าของคุณสำหรับข้อมูลอัพเดท

ติดตามสถานะพัสดุจากThai Postง่ายๆ และสะดวกสบาย

ขอขอบคุณ Parcel Monitor สำหรับThai Post! มันทำให้สถานะการจัดส่งไร้อุปสรรค เพียงแค่เข้ามาที่เวบไซต์ และเข้าร่วมลงทะเบียน CRMรับจดหมาย โดดเด่นที่การให้ข้อมูลการจัดส่งจากThai Post คุณสามารถประหยัดเวลาอันมีค่า โดยการรับข้อมูลอัพเดทสถานะการจัดส่งสินค้าทุกชิ้นจากThai Postในเวลาอันสั้นในหน้าเดียว
ข่าวล่าสุดจากการติดตามพัสดุจักรวาล
Parcel Monitor เพื่อธุรกิจ

หากคุณมีพัสดุที่ต้องการติดตามหลายพัสดุ หลายหมายเลข จากหลายผู้ให้บริการ หรือกำลังมองหาข่าวสารล่าสุดในการติดตามพัสดุอยู่ เรามีให้บริการครบวงจร ให้เราช่วยท่านขจัดความซับซ้อนวุ่นวายในการติดตามพัสดุจากหลายผู้ให้บริการ เราอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านด้วยการติดตามพัสดุที่ใช้งานง่าย มีการแปลภาษาและให้ข่าวสารที่ทันสมัย ง่ายและสะดวกสบาย!

ลองใช้ Parcel Perform
กว่า 621 บริษัทขนส่ง
ติดตามพัสดุจากทั่วทุกมุมโลก
อัพเดทข้อมูลพัสดุในภาษาต่างๆมากกว่า 30 ภาษา.

โซเชี่ยลมีเดีย

ลิขสิทธิ์ 2020 Parcel Perform Pte. Ltd. สงวนลิขสิทธิ์

*ชื่อบริษัท และ โลโก้ที่แสดงอยู่นี้ เป็นเครื่องหมายการค้า trademarks™ หรือ จดทะเบียน registered® ของแต่ละบริษัท ทางเรามิได้มีความผูกพันธ์ทางการค้าใดๆกับแต่บริษัทเหล่านี้