ติดตามพัสดุจาก Thai Post ง่ายและสะดวก!

Thai Postเป็นบริษัทผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าที่ให้คุณติดตามพัสดุของคุณได้ Parcel Monitor เพื่อThai Post เป็นที่ที่คุณจะสามารถติดตามพัสดุทุกชิ้นจากThai Post บนเวบไซต์แบบเบ็ดเสร็จ และตามเวลาจริง ใช้รหัสติดตามพัสดุ และติดตามพัสดุของคุณได้ทุกเวลา
ลูกค้ากำลังคิดอะไรอยู่?
การจัดอันดับทั้งหมด
3.6
จาก 47230 ลำดับ
จัดส่งตรงเวลา
3.3
ประสบการณ์การจัดส่ง
3.5
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก TH1 วันที่แล้ว
ส่งของช้ามากกกกกกกค่ะ ส่งตั้งแต่วันที่19จนถึงวันนี้25ล่ะยังไม่ได้ของเลย ส่งอีเอ็มเอสด้วยซ้ำ เสียใจค่ะ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก TH1 วันที่แล้ว
รับเข้าตั้งแต่18อาทิตย์1แล้วยังไม่คืบหน้าเลย
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก TH1 วันที่แล้ว
ช้ามาก แค่สุรินทร์มาประโคนชัย ห่างไม่ถึง100กิโล ส่งเป็นอาทิต
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก US1 วันที่แล้ว
ยังไม่ได้รับอะไรเลย คือ มึงลงว่ารับแล้วได้ไง
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก TH1 วันที่แล้ว
ทำไมส่งช้าจัง
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก TH3 วันที่แล้ว
เราอยู่บ้านทั้งวันก็งงว่าทำไมยังไม่ได้ของพอมาเช็คของในเว็บก็บอกว่ามาส่งแล้วแต่ส่งไม่ได้ เราก็งงเพราะทั้งๆที่เราก็อยู่บ้านทั้งวัน กริ่งก็ไม่กดไม่เห็นเรียกอะไรเลย ทั้งๆที่ปกติแล้วเวลามาส่งของจะมีการเรียก”ของมาส่งแล้วครับ”อะไรประมาณนี้แต่ครั้งนี้ไม่ แล้วก็ต้องเสียเวลาไปเอาของที่ไปรษณีย์ซึ่งอยู่ไกลบ้านเรามากๆ ปรับปรุงตรงนี้ด้วยค่ะ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก TH3 วันที่แล้ว
ห่วยมาก
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก TH4 วันที่แล้ว
ทำไมได้ของช้าจัง10วันเต็มแล้วค่ะ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก TH5 วันที่แล้ว
43 หมู่5 ต.ศรีกะอาง อ.บ้านนา จ.นครนายก 26110 เบอร์ 0618514288 นางสาวอลิษา รักตรง
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก TH6 วันที่แล้ว
ถ้าดีจริงเค้าไม่ไปใช้บริการเอกชนหรอ
ทางออกง่ายๆในการติดตามพัสดุจากทั่วโลก

เวบไซต์ที่ให้คุณติดตามสถานะพัสดุจากThai Post เพียงคลิ้กเดียว

ได้รับวิธีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการจัดส่งสินค้าของคุณทั่วโลก! Parcel Monitor นำเสนอการติดตามพัสดุที่สะดวก แต่พร้อมเพรียง สำหรับพัสดุระหว่างประเทศจากThai Post มันให้ข้อมูอัพเดทสถานะการจัดส่ง เพียงแค่คลิ้กเดียว แค่ใส่รหัสพัสดุ และตรวจสอบมันได้ทุกที่ ทุกเวลา

รับข้อมูลสถานะพัสดุทุกชิ้นจากThai Postในหน้าเดียว

ไม่ต้องเข้าหลายเวบไซต์เพื่อติดตามพัสดุจากThai Postของคุณอีกต่อไป! Parcel Monitor มาที่นี่เพื่อช่วยคุณ Parcel Monitor เป็นบริการเบ็ดเสร็จในหนึ่งเดียวสำหรับความต้องการติดตามพัสดุจากThai Postทุกชิ้นของคุณ นี่เป็นการจัดการเพียงคลิ้กเดียว ที่ตอบโจทย์ทุกการติดตามการจัดส่งกับThai Post ที่ทำให้ทุกการติดตามสถานะการจัดส่งเป็นไปอย่างง่ายดายทั่วโลก แค่ซิงค์รหัสพัสดุและได้รับข้อมูลอัพเดทในหน้าเดียว

ไม่พลาดข้อมูลอัพเดทของพัสดุอีกต่อไป

สิ่งที่โดดเด่นของ Parcel Monitor คือ การให้ข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับการจัดส่งพัสดุทั้งในประเทศและระหว่างประเทศในภาษาที่คุณเลือกได้ สิ่งที่ทำให้มันโดดเด่นกว่าที่อื่นคือ คุณไม่ต้องใช้ความพยายามในการขอข้อมูลสถานะการจัดส่งพัสดุของThai Post เพราะเวบไซต์ของเราสามารถให้ข้อมูลอัพเดทที่เชื่อถือได้จากหลากหลายสถานที่ทั่วโลก คุณเพียงต้องตรวจสอบกล่องจดหมายเข้าของคุณสำหรับข้อมูลอัพเดท

ติดตามสถานะพัสดุจากThai Postง่ายๆ และสะดวกสบาย

ขอขอบคุณ Parcel Monitor สำหรับThai Post! มันทำให้สถานะการจัดส่งไร้อุปสรรค เพียงแค่เข้ามาที่เวบไซต์ และเข้าร่วมลงทะเบียน CRMรับจดหมาย โดดเด่นที่การให้ข้อมูลการจัดส่งจากThai Post คุณสามารถประหยัดเวลาอันมีค่า โดยการรับข้อมูลอัพเดทสถานะการจัดส่งสินค้าทุกชิ้นจากThai Postในเวลาอันสั้นในหน้าเดียว
Parcel Monitor เพื่อธุรกิจ

หากคุณมีพัสดุที่ต้องการติดตามหลายพัสดุ หลายหมายเลข จากหลายผู้ให้บริการ หรือกำลังมองหาข่าวสารล่าสุดในการติดตามพัสดุอยู่ เรามีให้บริการครบวงจร ให้เราช่วยท่านขจัดความซับซ้อนวุ่นวายในการติดตามพัสดุจากหลายผู้ให้บริการ เราอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านด้วยการติดตามพัสดุที่ใช้งานง่าย มีการแปลภาษาและให้ข่าวสารที่ทันสมัย ง่ายและสะดวกสบาย!

ลองใช้ Parcel Perform
กว่า 598 บริษัทขนส่ง
ติดตามพัสดุจากทั่วทุกมุมโลก
อัพเดทข้อมูลพัสดุในภาษาต่างๆมากกว่า 30 ภาษา.

โซเชี่ยลมีเดีย

ลิขสิทธิ์ 2018 Parcel Perform Pte. Ltd. สงวนลิขสิทธิ์

*ชื่อบริษัท และ โลโก้ที่แสดงอยู่นี้ เป็นเครื่องหมายการค้า trademarks™ หรือ จดทะเบียน registered® ของแต่ละบริษัท ทางเรามิได้มีความผูกพันธ์ทางการค้าใดๆกับแต่บริษัทเหล่านี้