ติดตามพัสดุจาก Thai Post ง่ายและสะดวก!

Thai Postเป็นบริษัทผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าที่ให้คุณติดตามพัสดุของคุณได้ Parcel Monitor เพื่อThai Post เป็นที่ที่คุณจะสามารถติดตามพัสดุทุกชิ้นจากThai Post บนเวบไซต์แบบเบ็ดเสร็จ และตามเวลาจริง ใช้รหัสติดตามพัสดุ และติดตามพัสดุของคุณได้ทุกเวลา
ลูกค้ากำลังคิดอะไรอยู่?
การจัดอันดับทั้งหมด
3.3
จาก 163705 ลำดับ
จัดส่งตรงเวลา
3.0
ประสบการณ์การจัดส่ง
3.2
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก สหรัฐอเมริกา1 วันที่แล้ว
ช้ามากอยู่แค่กรุงเทพส่งแค่กรุงเทพของนำจ่ายตั้งแต่แปดโมงครึ่ง
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 วันที่แล้ว
คุณ​ส่ง​ให้ใครยังไม่ได้รับเลยนะครับ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 วันที่แล้ว
ส่งพัสดุ EMS วันที่13 เวลา18:19 จากไปรษณีย์Siam Square One มาดินแดง มันควรจะถึงวันที่14มั้ยคะ แต่นี่วันที่14พัสดุถูกส่งไปถึงแพร่ Denchai Mall Center เช้าวันที่15 เวลา06:39 พัสดุอยู่ที่ลำปาง พวกคุณทำงานกันยังไงคะ ทำไมแยกของมั่วแบบนี้ที่ส่งEMSเพราะอยากให้ของถึงเร็วไม่ใช่หรอคะ แล้วยิ่งเป็นการส่งของแค่ในกรุงเทพจากสยามมาดินแดงคุณว่าควรใช้เวลากี่วันดีคะถึงจะเหมาะสม
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 วันที่แล้ว
ได้รับสินค้าแล้วนะคะเมื่อวานหาไม่เจอคิดว่ายังไม่ส่งขอโทษด้วยค่ะวันนี้เห็นของแล้วค่ะ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 วันที่แล้ว
ช้ามาก
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 วันที่แล้ว
ดีค่ะแจ้งเตือนทางe-mail ไม่ต้องโหลดapplication ให้เปลืองพื้นที่การจัดเก็บข้อมูลในเครื่อง แต่คนขายของ online น่าจะเรียก report ได้ในกรณีที่จะมีการจัดเก็บ vatค่าบรืการ เพื่อคนจดทะเบียนร้านค้าออนไลน์ทำเรื่องขอคืนvatได้ ช่วยลดต้นทุนคนขาย คนขายจะได้หันมาใช้บริการมากขึ้น เพราะตอนนี้ตามwebที่ให้เข้าไปขายของมีโปรโมชั่นส่งฟรีแต่คนขายได้ค่าส่งไม่เต็มจำนวนที่จ่าย ต้องออกเอง ถ้าไปรษณีย์ช่วยลดvatให้ก็จะดี ขอบคุณ ค่ะ เอาโปรโมทเรียกแม่ค้าออนไลน์ได้เลยค่ะ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 วันที่แล้ว
สั่งของตั้งแต่วันที่ 9-9-62 วันนี้ที่ 14-9-62 ยังไม่ได้รับของเลย ขึ้นสถานะ จ่าหน้าไม่ชัดเจน
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 วันที่แล้ว
เช็คพัสดุที่สั่งซื้อได้ทั่วโลก
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 วันที่แล้ว
ไอ้เหรี้ย กูอยู่ชลบุรี จัดส่งของส้นตรีน 7โมงขึ้นสถานะ ศูนย์จำแนกชลบุรี 10โมง อยู่พังงา โทรไปเป็น 10สาย ถือสายรอ เกือบ20นาที ไม่มีคนรับ พ่อมึงตาย กุจะเปลี่ยนไปใช้ืื บริษัทอื่น
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 วันที่แล้ว
ถ้าของใหญ่ต้องไปรับเองใช้มั้ย กากมากครับ 😊😊
ทางออกง่ายๆในการติดตามพัสดุจากทั่วโลก

เวบไซต์ที่ให้คุณติดตามสถานะพัสดุจากThai Post เพียงคลิ้กเดียว

ได้รับวิธีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการจัดส่งสินค้าของคุณทั่วโลก! Parcel Monitor นำเสนอการติดตามพัสดุที่สะดวก แต่พร้อมเพรียง สำหรับพัสดุระหว่างประเทศจากThai Post มันให้ข้อมูอัพเดทสถานะการจัดส่ง เพียงแค่คลิ้กเดียว แค่ใส่รหัสพัสดุ และตรวจสอบมันได้ทุกที่ ทุกเวลา

รับข้อมูลสถานะพัสดุทุกชิ้นจากThai Postในหน้าเดียว

ไม่ต้องเข้าหลายเวบไซต์เพื่อติดตามพัสดุจากThai Postของคุณอีกต่อไป! Parcel Monitor มาที่นี่เพื่อช่วยคุณ Parcel Monitor เป็นบริการเบ็ดเสร็จในหนึ่งเดียวสำหรับความต้องการติดตามพัสดุจากThai Postทุกชิ้นของคุณ นี่เป็นการจัดการเพียงคลิ้กเดียว ที่ตอบโจทย์ทุกการติดตามการจัดส่งกับThai Post ที่ทำให้ทุกการติดตามสถานะการจัดส่งเป็นไปอย่างง่ายดายทั่วโลก แค่ซิงค์รหัสพัสดุและได้รับข้อมูลอัพเดทในหน้าเดียว

ไม่พลาดข้อมูลอัพเดทของพัสดุอีกต่อไป

สิ่งที่โดดเด่นของ Parcel Monitor คือ การให้ข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับการจัดส่งพัสดุทั้งในประเทศและระหว่างประเทศในภาษาที่คุณเลือกได้ สิ่งที่ทำให้มันโดดเด่นกว่าที่อื่นคือ คุณไม่ต้องใช้ความพยายามในการขอข้อมูลสถานะการจัดส่งพัสดุของThai Post เพราะเวบไซต์ของเราสามารถให้ข้อมูลอัพเดทที่เชื่อถือได้จากหลากหลายสถานที่ทั่วโลก คุณเพียงต้องตรวจสอบกล่องจดหมายเข้าของคุณสำหรับข้อมูลอัพเดท

ติดตามสถานะพัสดุจากThai Postง่ายๆ และสะดวกสบาย

ขอขอบคุณ Parcel Monitor สำหรับThai Post! มันทำให้สถานะการจัดส่งไร้อุปสรรค เพียงแค่เข้ามาที่เวบไซต์ และเข้าร่วมลงทะเบียน CRMรับจดหมาย โดดเด่นที่การให้ข้อมูลการจัดส่งจากThai Post คุณสามารถประหยัดเวลาอันมีค่า โดยการรับข้อมูลอัพเดทสถานะการจัดส่งสินค้าทุกชิ้นจากThai Postในเวลาอันสั้นในหน้าเดียว
ข่าวล่าสุดจากการติดตามพัสดุจักรวาล
Parcel Monitor เพื่อธุรกิจ

หากคุณมีพัสดุที่ต้องการติดตามหลายพัสดุ หลายหมายเลข จากหลายผู้ให้บริการ หรือกำลังมองหาข่าวสารล่าสุดในการติดตามพัสดุอยู่ เรามีให้บริการครบวงจร ให้เราช่วยท่านขจัดความซับซ้อนวุ่นวายในการติดตามพัสดุจากหลายผู้ให้บริการ เราอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านด้วยการติดตามพัสดุที่ใช้งานง่าย มีการแปลภาษาและให้ข่าวสารที่ทันสมัย ง่ายและสะดวกสบาย!

ลองใช้ Parcel Perform
กว่า 573 บริษัทขนส่ง
ติดตามพัสดุจากทั่วทุกมุมโลก
อัพเดทข้อมูลพัสดุในภาษาต่างๆมากกว่า 30 ภาษา.

โซเชี่ยลมีเดีย

ลิขสิทธิ์ 2019 Parcel Perform Pte. Ltd. สงวนลิขสิทธิ์

*ชื่อบริษัท และ โลโก้ที่แสดงอยู่นี้ เป็นเครื่องหมายการค้า trademarks™ หรือ จดทะเบียน registered® ของแต่ละบริษัท ทางเรามิได้มีความผูกพันธ์ทางการค้าใดๆกับแต่บริษัทเหล่านี้