ติดตามพัสดุจาก Thai Post ง่ายและสะดวก!

Thai Postเป็นบริษัทผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าที่ให้คุณติดตามพัสดุของคุณได้ Parcel Monitor เพื่อThai Post เป็นที่ที่คุณจะสามารถติดตามพัสดุทุกชิ้นจากThai Post บนเวบไซต์แบบเบ็ดเสร็จ และตามเวลาจริง ใช้รหัสติดตามพัสดุ และติดตามพัสดุของคุณได้ทุกเวลา
ลูกค้ากำลังคิดอะไรอยู่?
การจัดอันดับทั้งหมด
3.3
จาก 175385 ลำดับ
จัดส่งตรงเวลา
3.0
ประสบการณ์การจัดส่ง
3.2
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 วันที่แล้ว
ของยังไม่ถึงบ้านแต่สถานะส่งแล้วแย่มาก
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 วันที่แล้ว
ยังไม่ได้รับสินค้าเลยค่ะ?
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 วันที่แล้ว
ไม่เคยมีการแจ้งเตือนซักครั้ง
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย3 วันที่แล้ว
ส่งช้ามาก ข้อมูลก็อัพเดทช้ามาก
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย3 วันที่แล้ว
EMS แบบไหนนี่ขนาดใกล้เขตปริมณฑลสามวันยังไม่ถึงผู้รับแค่ลำลูกกาไม่ถึงวันก็ถึง ช้ามาก
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย3 วันที่แล้ว
ขนส่งแย่มากไม่รู้จะฝากของกับคนอื่นทำไมทั้งที่ก็อยู่ห้องทั้งวันกลับเอาของฝากไว้กันคนอื่นแล้วไม่โทรมาแจ้งอาไรเบอร์โทรก็มีถ้าไม่เช็คพัสดุก็คงไม่รู้ว่าขนส่งเรียบร้อยแล้วทั้งที่ยังไม่ได้รับของ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก นอร์เวย์4 วันที่แล้ว
ไปรษณีย์หมากหญ้า 41360 บริการล่าช้า พัสดุไม่อยากส่ง ให้ไปเอาเอง อย่างวันนี้เหมือนเดิม เราเช็คดู ของมาถึงแต่ก่อนเที่ยง ป่านนี้ยังไม่ได้รับข่าว
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย4 วันที่แล้ว
5 วันแล้วช้ามากเลย
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย5 วันที่แล้ว
ส่งช้ามากกกกกก
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย7 วันที่แล้ว
ช่วยจัดส่งให้เร็วกว่านี้ด้วยนะคะ🙂
ทางออกง่ายๆในการติดตามพัสดุจากทั่วโลก

เวบไซต์ที่ให้คุณติดตามสถานะพัสดุจากThai Post เพียงคลิ้กเดียว

ได้รับวิธีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการจัดส่งสินค้าของคุณทั่วโลก! Parcel Monitor นำเสนอการติดตามพัสดุที่สะดวก แต่พร้อมเพรียง สำหรับพัสดุระหว่างประเทศจากThai Post มันให้ข้อมูอัพเดทสถานะการจัดส่ง เพียงแค่คลิ้กเดียว แค่ใส่รหัสพัสดุ และตรวจสอบมันได้ทุกที่ ทุกเวลา

รับข้อมูลสถานะพัสดุทุกชิ้นจากThai Postในหน้าเดียว

ไม่ต้องเข้าหลายเวบไซต์เพื่อติดตามพัสดุจากThai Postของคุณอีกต่อไป! Parcel Monitor มาที่นี่เพื่อช่วยคุณ Parcel Monitor เป็นบริการเบ็ดเสร็จในหนึ่งเดียวสำหรับความต้องการติดตามพัสดุจากThai Postทุกชิ้นของคุณ นี่เป็นการจัดการเพียงคลิ้กเดียว ที่ตอบโจทย์ทุกการติดตามการจัดส่งกับThai Post ที่ทำให้ทุกการติดตามสถานะการจัดส่งเป็นไปอย่างง่ายดายทั่วโลก แค่ซิงค์รหัสพัสดุและได้รับข้อมูลอัพเดทในหน้าเดียว

ไม่พลาดข้อมูลอัพเดทของพัสดุอีกต่อไป

สิ่งที่โดดเด่นของ Parcel Monitor คือ การให้ข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับการจัดส่งพัสดุทั้งในประเทศและระหว่างประเทศในภาษาที่คุณเลือกได้ สิ่งที่ทำให้มันโดดเด่นกว่าที่อื่นคือ คุณไม่ต้องใช้ความพยายามในการขอข้อมูลสถานะการจัดส่งพัสดุของThai Post เพราะเวบไซต์ของเราสามารถให้ข้อมูลอัพเดทที่เชื่อถือได้จากหลากหลายสถานที่ทั่วโลก คุณเพียงต้องตรวจสอบกล่องจดหมายเข้าของคุณสำหรับข้อมูลอัพเดท

ติดตามสถานะพัสดุจากThai Postง่ายๆ และสะดวกสบาย

ขอขอบคุณ Parcel Monitor สำหรับThai Post! มันทำให้สถานะการจัดส่งไร้อุปสรรค เพียงแค่เข้ามาที่เวบไซต์ และเข้าร่วมลงทะเบียน CRMรับจดหมาย โดดเด่นที่การให้ข้อมูลการจัดส่งจากThai Post คุณสามารถประหยัดเวลาอันมีค่า โดยการรับข้อมูลอัพเดทสถานะการจัดส่งสินค้าทุกชิ้นจากThai Postในเวลาอันสั้นในหน้าเดียว
ข่าวล่าสุดจากการติดตามพัสดุจักรวาล
Parcel Monitor เพื่อธุรกิจ

หากคุณมีพัสดุที่ต้องการติดตามหลายพัสดุ หลายหมายเลข จากหลายผู้ให้บริการ หรือกำลังมองหาข่าวสารล่าสุดในการติดตามพัสดุอยู่ เรามีให้บริการครบวงจร ให้เราช่วยท่านขจัดความซับซ้อนวุ่นวายในการติดตามพัสดุจากหลายผู้ให้บริการ เราอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านด้วยการติดตามพัสดุที่ใช้งานง่าย มีการแปลภาษาและให้ข่าวสารที่ทันสมัย ง่ายและสะดวกสบาย!

ลองใช้ Parcel Perform
กว่า 615 บริษัทขนส่ง
ติดตามพัสดุจากทั่วทุกมุมโลก
อัพเดทข้อมูลพัสดุในภาษาต่างๆมากกว่า 30 ภาษา.

โซเชี่ยลมีเดีย

ลิขสิทธิ์ 2019 Parcel Perform Pte. Ltd. สงวนลิขสิทธิ์

*ชื่อบริษัท และ โลโก้ที่แสดงอยู่นี้ เป็นเครื่องหมายการค้า trademarks™ หรือ จดทะเบียน registered® ของแต่ละบริษัท ทางเรามิได้มีความผูกพันธ์ทางการค้าใดๆกับแต่บริษัทเหล่านี้