ติดตามพัสดุจาก Thai Post ง่ายและสะดวก!

LAZADA BANNER
Thai Postเป็นบริษัทผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าที่ให้คุณติดตามพัสดุของคุณได้ Parcel Monitor เพื่อThai Post เป็นที่ที่คุณจะสามารถติดตามพัสดุทุกชิ้นจากThai Post บนเวบไซต์แบบเบ็ดเสร็จ และตามเวลาจริง ใช้รหัสติดตามพัสดุ และติดตามพัสดุของคุณได้ทุกเวลา
ลูกค้ากำลังคิดอะไรอยู่?
การจัดอันดับทั้งหมด
3.3
จาก 199040 ลำดับ
จัดส่งตรงเวลา
2.9
ประสบการณ์การจัดส่ง
3.1
ผู้ใช้ Parcel Monitor7 วันที่แล้ว
ในแอพแจ้งว่าส่งสำเร็จแต่ปลายทางยังไม่ได้รับของครับ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 ปีที่แล้ว
ช้า
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ออสเตรเลีย2 ปีที่แล้ว
ส่งมาต่างประเทศ ของชิ้นเล็กๆ ส่งทางเครื่องบิน ในระบบแจ้งส่งออกตั้งแต่ 12. ม.ค 21 แต่วันนี้วันที่ 28 ม.ค แล้ว ระบบยังนิ่งอยู่ที่เดิม สรุป ของอยู่ตรงไหนก็ไม่รู้ ล่าช้าเพราะอะไร ส่งมาทางบริษัทขนส่งอื่นป่านนี้ได้รับของ ภายใน 7-14 วันแล้ว
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 ปีที่แล้ว
แย่มาก. ขนส่งช้าสุด. อีกไม่นานคงจะไม่มีใครใช้บริการ. เปรียบเทียบกับเอกชนค่าส่งยังถูกและส่งเร็วกว่าเป็น10เท่า
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 ปีที่แล้ว
แย่มาก ห่วยสุดๆ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 ปีที่แล้ว
ส่งช้ามากๆครับ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 ปีที่แล้ว
ขอโทษนะคะ ส่งems ตั้งแต่วันที่ 11 เย็น ช้าสุดต้องได้รับของวันที่ 13 ไหมคะ หนอวคายไปเชียวราย / ส่งที่ไปรษณีย์หนองคาย 2-3 วัน / สาจาอัศวรรณ หนองคายจะต้องใช้เวลาส่งถึง 4-5 วันเลยหรอคะ ไม่ได้ส่งลงทะเบียนค่ะ งงมาก ปรับปรุงด้วยนะคะ เขาถึงบอกปากต่อปากว่าส่งสาขานี้ช้ามาก แต่นี้ก็ไม่เชื่อ ตอนนี้เชื่อแล้วคะ / ถ้าส่งเปนอาหารคงเน่าพอดี / พอกันที่สาขานี้ ครั้งสุดท้าย
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 ปีที่แล้ว
ช้ามาก4วันของยังยุที่เดิม
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 ปีที่แล้ว
ผมได้ตรวจสอบข้อมูลทางไปรษณีย์แล้วครับเดี๋ยววันจันทร์ผมจะไปรับเองนะครับ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก สิงคโปร์2 ปีที่แล้ว
ดีมาก
ทางออกง่ายๆในการติดตามพัสดุจากทั่วโลก

เวบไซต์ที่ให้คุณติดตามสถานะพัสดุจากThai Post เพียงคลิ้กเดียว

ได้รับวิธีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการจัดส่งสินค้าของคุณทั่วโลก! Parcel Monitor นำเสนอการติดตามพัสดุที่สะดวก แต่พร้อมเพรียง สำหรับพัสดุระหว่างประเทศจากThai Post มันให้ข้อมูอัพเดทสถานะการจัดส่ง เพียงแค่คลิ้กเดียว แค่ใส่รหัสพัสดุ และตรวจสอบมันได้ทุกที่ ทุกเวลา

รับข้อมูลสถานะพัสดุทุกชิ้นจากThai Postในหน้าเดียว

ไม่ต้องเข้าหลายเวบไซต์เพื่อติดตามพัสดุจากThai Postของคุณอีกต่อไป! Parcel Monitor มาที่นี่เพื่อช่วยคุณ Parcel Monitor เป็นบริการเบ็ดเสร็จในหนึ่งเดียวสำหรับความต้องการติดตามพัสดุจากThai Postทุกชิ้นของคุณ นี่เป็นการจัดการเพียงคลิ้กเดียว ที่ตอบโจทย์ทุกการติดตามการจัดส่งกับThai Post ที่ทำให้ทุกการติดตามสถานะการจัดส่งเป็นไปอย่างง่ายดายทั่วโลก แค่ซิงค์รหัสพัสดุและได้รับข้อมูลอัพเดทในหน้าเดียว

ไม่พลาดข้อมูลอัพเดทของพัสดุอีกต่อไป

สิ่งที่โดดเด่นของ Parcel Monitor คือ การให้ข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับการจัดส่งพัสดุทั้งในประเทศและระหว่างประเทศในภาษาที่คุณเลือกได้ สิ่งที่ทำให้มันโดดเด่นกว่าที่อื่นคือ คุณไม่ต้องใช้ความพยายามในการขอข้อมูลสถานะการจัดส่งพัสดุของThai Post เพราะเวบไซต์ของเราสามารถให้ข้อมูลอัพเดทที่เชื่อถือได้จากหลากหลายสถานที่ทั่วโลก คุณเพียงต้องตรวจสอบกล่องจดหมายเข้าของคุณสำหรับข้อมูลอัพเดท

ติดตามสถานะพัสดุจากThai Postง่ายๆ และสะดวกสบาย

ขอขอบคุณ Parcel Monitor สำหรับThai Post! มันทำให้สถานะการจัดส่งไร้อุปสรรค เพียงแค่เข้ามาที่เวบไซต์ และเข้าร่วมลงทะเบียน CRMรับจดหมาย โดดเด่นที่การให้ข้อมูลการจัดส่งจากThai Post คุณสามารถประหยัดเวลาอันมีค่า โดยการรับข้อมูลอัพเดทสถานะการจัดส่งสินค้าทุกชิ้นจากThai Postในเวลาอันสั้นในหน้าเดียว
ข้อมูลเชิงลึกจากจักรวาลติดตามพัสดุ
Parcel Monitor เพื่อธุรกิจ

หากคุณมีพัสดุที่ต้องการติดตามหลายพัสดุ หลายหมายเลข จากหลายผู้ให้บริการ หรือกำลังมองหาข่าวสารล่าสุดในการติดตามพัสดุอยู่ เรามีให้บริการครบวงจร ให้เราช่วยท่านขจัดความซับซ้อนวุ่นวายในการติดตามพัสดุจากหลายผู้ให้บริการ เราอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านด้วยการติดตามพัสดุที่ใช้งานง่าย มีการแปลภาษาและให้ข่าวสารที่ทันสมัย ง่ายและสะดวกสบาย!

ลองใช้ Parcel Perform
กว่า 1004 บริษัทขนส่ง
ติดตามพัสดุจากทั่วทุกมุมโลก
อัพเดทข้อมูลพัสดุในภาษาต่างๆมากกว่า 30 ภาษา.

โซเชี่ยลมีเดีย

ลิขสิทธิ์ 2023 Parcel Perform Pte. Ltd. สงวนลิขสิทธิ์

*ชื่อบริษัท และ โลโก้ที่แสดงอยู่นี้ เป็นเครื่องหมายการค้า trademarks™ หรือ จดทะเบียน registered® ของแต่ละบริษัท ทางเรามิได้มีความผูกพันธ์ทางการค้าใดๆกับแต่บริษัทเหล่านี้