ติดตามพัสดุจาก Thai Post ง่ายและสะดวก!

Thai Postเป็นบริษัทผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าที่ให้คุณติดตามพัสดุของคุณได้ Parcel Monitor เพื่อThai Post เป็นที่ที่คุณจะสามารถติดตามพัสดุทุกชิ้นจากThai Post บนเวบไซต์แบบเบ็ดเสร็จ และตามเวลาจริง ใช้รหัสติดตามพัสดุ และติดตามพัสดุของคุณได้ทุกเวลา
ลูกค้ากำลังคิดอะไรอยู่?
การจัดอันดับทั้งหมด
3.4
จาก 107989 ลำดับ
จัดส่งตรงเวลา
3.1
ประสบการณ์การจัดส่ง
3.3
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 วันที่แล้ว
ล่าช้ามากก ยังไม่ได้ของสีกที ตรวจเช็คอะไรไม่ได้เลย เเม่ค้าอยู่กรุงเทพ ในนี้บอกจัดส่งจากอินเดีย ว้อทท??? อยู่ระหว่างการจัดส่งมาจะเกือบเดือนละ ใกล้ถึงวันต้องใช้เเล้วจะทำยังไง ครั้งก่อนๆสั่งของมากล่องก็ทะลุยับเยินมาก ดีที่ของไม่เสียหาย เเล้วเรามีของที่เเตกง่ายด้วยถ้าเสียหายจะทำไงคะ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 วันที่แล้ว
ส่งของล่าช้ามากต้องให้ตามตลอด
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 วันที่แล้ว
ช้ามากทำไรไม่ได้เลยอยากเปลี่ยนสถานที่ส่งแต่ทำไมทำไม่ได้
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย1 วันที่แล้ว
เช็คในนี้บอกจัดส่งเรียบร้อยแล้วแต่ตอนนี้ยังไม่ได้ของเลยค่ะ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 วันที่แล้ว
ไม่มีความโปร่งใสในการจัดส่งสินค้า สินค้าหายไปจากระบบโดยไม่สามารถตรวจสอบได้ แม้จะเป็นการส่งแบบลงทะเบียนก็ตาม การสอบสวนแจ้งแค่จะชดใช้ แต่สิ่งที่ต้องการคือคำอธิบายว่าสินค้าไปตกหล่นตรงไหน ใครเปนคนทำหาย เจ้าหน้าที่ทุจริตหรือไม่ ไปรษณีย์ไทยให้ความกระจ่างในเรื่องนี้ไม่ได้เลย แล้วจะเป็นองค์กรด้านการขนส่งพัสดุที่ประเทศชาติจะไว้ใจได้อย่างไร?
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 วันที่แล้ว
ล่าช้ามากๆๆๆๆไม่เคยเป็นแบบนี้ค้ะ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย2 วันที่แล้ว
รอเป็นอาทิตย์ของไม่มาส่งสักทีอยู่แต่ที่ศูนย์จำแนกมาเป็นอาทิตย์แล้ว.
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย3 วันที่แล้ว
เหีี้ยจริงเอาของไปดองหาพ่องมึงหรอ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย3 วันที่แล้ว
เห้อ
ผู้ใช้ Parcel Monitor จาก ไทย3 วันที่แล้ว
ยังไม่ได้รับพัสดุเลยค่ะ ส่งมาตั้งเเต่2มี.ค ตอนนี้ยังไม่ได้รับเลยค่ะ
ทางออกง่ายๆในการติดตามพัสดุจากทั่วโลก

เวบไซต์ที่ให้คุณติดตามสถานะพัสดุจากThai Post เพียงคลิ้กเดียว

ได้รับวิธีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการจัดส่งสินค้าของคุณทั่วโลก! Parcel Monitor นำเสนอการติดตามพัสดุที่สะดวก แต่พร้อมเพรียง สำหรับพัสดุระหว่างประเทศจากThai Post มันให้ข้อมูอัพเดทสถานะการจัดส่ง เพียงแค่คลิ้กเดียว แค่ใส่รหัสพัสดุ และตรวจสอบมันได้ทุกที่ ทุกเวลา

รับข้อมูลสถานะพัสดุทุกชิ้นจากThai Postในหน้าเดียว

ไม่ต้องเข้าหลายเวบไซต์เพื่อติดตามพัสดุจากThai Postของคุณอีกต่อไป! Parcel Monitor มาที่นี่เพื่อช่วยคุณ Parcel Monitor เป็นบริการเบ็ดเสร็จในหนึ่งเดียวสำหรับความต้องการติดตามพัสดุจากThai Postทุกชิ้นของคุณ นี่เป็นการจัดการเพียงคลิ้กเดียว ที่ตอบโจทย์ทุกการติดตามการจัดส่งกับThai Post ที่ทำให้ทุกการติดตามสถานะการจัดส่งเป็นไปอย่างง่ายดายทั่วโลก แค่ซิงค์รหัสพัสดุและได้รับข้อมูลอัพเดทในหน้าเดียว

ไม่พลาดข้อมูลอัพเดทของพัสดุอีกต่อไป

สิ่งที่โดดเด่นของ Parcel Monitor คือ การให้ข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับการจัดส่งพัสดุทั้งในประเทศและระหว่างประเทศในภาษาที่คุณเลือกได้ สิ่งที่ทำให้มันโดดเด่นกว่าที่อื่นคือ คุณไม่ต้องใช้ความพยายามในการขอข้อมูลสถานะการจัดส่งพัสดุของThai Post เพราะเวบไซต์ของเราสามารถให้ข้อมูลอัพเดทที่เชื่อถือได้จากหลากหลายสถานที่ทั่วโลก คุณเพียงต้องตรวจสอบกล่องจดหมายเข้าของคุณสำหรับข้อมูลอัพเดท

ติดตามสถานะพัสดุจากThai Postง่ายๆ และสะดวกสบาย

ขอขอบคุณ Parcel Monitor สำหรับThai Post! มันทำให้สถานะการจัดส่งไร้อุปสรรค เพียงแค่เข้ามาที่เวบไซต์ และเข้าร่วมลงทะเบียน CRMรับจดหมาย โดดเด่นที่การให้ข้อมูลการจัดส่งจากThai Post คุณสามารถประหยัดเวลาอันมีค่า โดยการรับข้อมูลอัพเดทสถานะการจัดส่งสินค้าทุกชิ้นจากThai Postในเวลาอันสั้นในหน้าเดียว
ข่าวล่าสุดจากการติดตามพัสดุจักรวาล
Parcel Monitor เพื่อธุรกิจ

หากคุณมีพัสดุที่ต้องการติดตามหลายพัสดุ หลายหมายเลข จากหลายผู้ให้บริการ หรือกำลังมองหาข่าวสารล่าสุดในการติดตามพัสดุอยู่ เรามีให้บริการครบวงจร ให้เราช่วยท่านขจัดความซับซ้อนวุ่นวายในการติดตามพัสดุจากหลายผู้ให้บริการ เราอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านด้วยการติดตามพัสดุที่ใช้งานง่าย มีการแปลภาษาและให้ข่าวสารที่ทันสมัย ง่ายและสะดวกสบาย!

ลองใช้ Parcel Perform
กว่า 618 บริษัทขนส่ง
ติดตามพัสดุจากทั่วทุกมุมโลก
อัพเดทข้อมูลพัสดุในภาษาต่างๆมากกว่า 30 ภาษา.

โซเชี่ยลมีเดีย

ลิขสิทธิ์ 2019 Parcel Perform Pte. Ltd. สงวนลิขสิทธิ์

*ชื่อบริษัท และ โลโก้ที่แสดงอยู่นี้ เป็นเครื่องหมายการค้า trademarks™ หรือ จดทะเบียน registered® ของแต่ละบริษัท ทางเรามิได้มีความผูกพันธ์ทางการค้าใดๆกับแต่บริษัทเหล่านี้