Định vị tất cả bưu kiện Vietnam Post. Đơn giản và dễ dàng!

Vietnam Post là công ty bưu chính lớn tại Việt Nam với dịch vụ nội địa và quốc tế. Trang định vị Vietnam Post trên Parcel Monitor là nơi bạn có thể định vị tất cả bưu kiện chỉ với mã vận đơn!
Người dùng nghĩ gì về dịch vụ?
Đánh giá tổng thể
3.3
dựa vào 760 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
3.0
Trải nghiệm giao hàng
3.1
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam3 ngày trước
Tôi không hề nhận được cuộc gọi nào của bên giao hàng là báo có bưu phẩm. Trong suốt khoảng thời gian tôi ở Hà Nội từ tháng 12 đến cuối tháng 1. Không hề có 1 nhân viên giao hàng nào gọi điện báo nhận bưu phẩm. Vậy tại sao hàng của tôi lại bị trả về?
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam19 ngày trước
Đã khiếu nại nhiều lần nhưng không giải quyết, dịch vụ k chất lượng, tốn tiền gửi hàng mà nhân viên lại k gửi, làm việc kiểu gì vậy????
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam19 ngày trước
giao hàng quá chậm, hàng đến bưu cục 31 mà giờ hơn 2 ngày vẫn chưa nhận được.
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam20 ngày trước
Kiện hàng EB758837255VN - giao hàng quá tồi (việc người nhận hàng không có nhà , để lại danh thiếp là không có - tại sao có số dt liên hê mà không thực hiện ) . Hàng đến nơi ngày 29 nhưng mãi đến ngày 31 mới giao hàng.
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam24 ngày trước
Không bao giờ tôi thèm gửi VN post nữa!
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
Giao hàng quá chậm!
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
Chậm quá rùa, gửi từ 18/1/2019 mà tới 25/1/19 vẫn chưa đc nhận.
Người dùng Parcel Monitor từ Hàn Quốcmột tháng trước
Mình gửi chuyển phát nhanh nhưng cả một tuần trời vẫn chưa nhận được. Haizz chuyển phát như thế lỡ bao nhiêu công việc của người khác. Chán quá chắc không giám gửi kiểu này nữa quá
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
Tốt , còn hơi lâu và cập nhật đơn hàng trễ
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
Hàng ghi là đã giao nhưng mình ko hề nhận đựo cũng ko có một cuộc gọi! Hôm nay mk kiểm tra thì ghi đã gửi dc 1 ngày! Tôi cực kì khó chịu và cảm thấy ko dc tôn trọng!
Giải pháp định vị dễ sử dụng của bạn cho bưu kiện trên toàn thế giới

Định vị dễ dàng cho bưu kiện từ Bưu chính Việt Nam

Để định vị bưu kiện Vietnam Post hiệu quả nhất, bạn chỉ cần sử dụng Parcel Monitor. Parcel Monitor cung cấp phương thức định vị tốt nhất bởi bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật mới nhất về tất cả các bưu kiện của mình. Parcel Monitor gửi cập nhật định vị hàng hoá tới hộp thư điện tử của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể định vị gói hàng tại một thời điểm hoặc trên toàn bộ hành trình. Hãy dùng thử nhé!

Nhận cập nhật đinh vị chỉ với một cú nhấp chuột

Bạn không cần lo lắng việc tìm kiếm và định vị nhiều bưu kiện Vietnam Post ở nhiều trang web khác nhau nữa. Parcel Monitor là trang web cung cấp thông tin chính xác về trạng thái bưu kiện, cho dù bưu kiện được gửi đi từ địa điểm quốc tế hoặc nội địa. Parcel Monitor cung cấp thông tin về bưu phẩm từ Vietnam Post một cách đồng bộ và đơn giản.

Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cập nhật định vị nào của Vietnam Post nữa

Với Parcle Monitor, bạn sẽ tìm thấy thông tin cập nhật chuẩn xác nhất trong thời gian ngắn nhất. Parcel Monitor gửi cập nhật trạng thái bưu kiện tới hộp thư điện tử của bạn và gửi cập nhật bằng ngôn ngữ mà bạn lựa chọn. Để sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần đăng ký chức năng CRM trên trang web, và Parcel Monitor sẽ gửi cập nhật thường xuyên cho bạn.

Tận hưởng tiện ích định vị bưu kiện Vietnam Post

Nhận thông tin theo dõi vận chuyển qua thư điện tử thay vì tiêu tốn thời gian tìm kiếm thông tin ở các trang web khác nhau. Quả là một dịch vụ hữu ích! Bạn có thể sử dụng dịch vụ này bằng cách truy cập vào Parcel Monitor. Việc định vị bưu phẩm từ Bưu điện Việt Nam sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều với Parcel Monitor. Hãy lưu lại trang web Parcel Monitor ngay bạn nhé!
Tin mới nhất từ hệ thống theo dõi bưu kiện
Parcel Monitor dành cho doanh nghiệp

Bạn có nhiều mã định vị, bạn sử dụng nhiều dịch vụ cung ứng khác nhau, bạn đang tìm kiếm cập nhật thường xuyên về định vị hàng hoá? Chúng tôi đưa ra giải pháp. Parcel Perform đơn giản hoá việc định vị gói hàng của các nhà vận chuyển. Chúng tôi cung cấp cho bạn một giao diện định vị hàng hoá đơn giản - với những cập nhật mới nhất bằng ngôn ngữ của bạn.

Dùng thử Parcel Perform
Hơn 613 nhà vận chuyển
Định vị bưu kiện trên toàn thế giới
Theo dõi cập nhật bằng hơn 30 ngôn ngữ.

Mạng xã hội

Bản quyền năm 2019 Parcel Perform Pte. Ltd. Bản quyền đã được bảo hộ

* Tất cả tên và lô-gô hiển thị đều là thương hiệu hoặc thương hiệu đã được đăng ký. Việc sử dụng tên và lô-gô không thể hiện bất kỳ mối liên hệ hay sự hợp tác nào với các thương hiệu trên.