Định vị tất cả bưu kiện Vietnam Post. Đơn giản và dễ dàng!

Vietnam Post là công ty bưu chính lớn tại Việt Nam với dịch vụ nội địa và quốc tế. Trang định vị Vietnam Post trên Parcel Monitor là nơi bạn có thể định vị tất cả bưu kiện chỉ với mã vận đơn!
Người dùng nghĩ gì về dịch vụ?
Đánh giá tổng thể
3.3
dựa vào 760 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
3.0
Trải nghiệm giao hàng
3.1
Người dùng Parcel Monitor từ VNmột ngày trước
Tôi cảm thấy dịch vụ rất tệ từ kiên giang gởi hàng lên đồng nai mà shipper không ai giao hàng cho khách hết mà lại bảo không tìm đc địa chỉ trong khi đó khách đang chờ hàng và cũng không ai điện khách cả , mong xem xét lại bưu điện đồng nai bưu cục biên hoà 6
Người dùng Parcel Monitor từ VN2 ngày trước
Vn.post nhanh tiếp nhận và xử lý đơn hàng trên shopee quá chậm. Với chất lượng tệ như vậy thì khách hàng sẽ chọn giao hàng tiết kiệm vừa rẻ vừa nhanh hơn vn.post rất nhiều.
Người dùng Parcel Monitor từ VN4 ngày trước
Don hang EC996321975VN sao lau qua chua duoc giao khach hang hoi roi a
Người dùng Parcel Monitor từ VN5 ngày trước
Chua dt. Chua giao hang. Khách khách hang ngoi nha 2ngay cho ngan hang. Len kiem tra buu gũi. Bao da co fan lien lạc. Khách hang kg co nha. Bo tay
Người dùng Parcel Monitor từ VN5 ngày trước
CHÚNG TÔI CHƯA NHẬN ĐƯỢC HÀNG. MÃ EN722576200VN. MONG CÓ PHẢN HỒI SỚM. THANKS
Người dùng Parcel Monitor từ VN6 ngày trước
Không chịu ship hàng tận nhà cho khách Phục vụ kém
Người dùng Parcel Monitor từ VN9 ngày trước
Mình mua hàng mà ghi nhầm sđt giờ làm sao để có được sđt của người phát ạ
Người dùng Parcel Monitor từ VN16 ngày trước
Mã vận đơn của tôi là EV323322829VN.6h 05/10/2018 đến Hà Nội mà cả ngày 05/10 vẫn nằm ở Hà Nội?Các bạn làm ăn như vậy thì đừng làm chuyển phát nhanh thì hơn,khách tôi lỡ trọn dịch vụ của các bạn nhưng lần sau tôi sẽ khuyến nghị khách hàng k sử dụng dịch vụ của các bạn nữa
Người dùng Parcel Monitor từ VN19 ngày trước
Quá chậm chạp
Người dùng Parcel Monitor từ VN24 ngày trước
Quá tệ.... K cập nhật dc quá trình duy chuyển. Hàng từ hà nội ship về binh duong gửi hàng ngày 24...nay 27 rồi kiểm tra vẫn ở hà nội....
Giải pháp định vị dễ sử dụng của bạn cho bưu kiện trên toàn thế giới

Định vị dễ dàng cho bưu kiện từ Bưu chính Việt Nam

Để định vị bưu kiện Vietnam Post hiệu quả nhất, bạn chỉ cần sử dụng Parcel Monitor. Parcel Monitor cung cấp phương thức định vị tốt nhất bởi bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật mới nhất về tất cả các bưu kiện của mình. Parcel Monitor gửi cập nhật định vị hàng hoá tới hộp thư điện tử của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể định vị gói hàng tại một thời điểm hoặc trên toàn bộ hành trình. Hãy dùng thử nhé!

Nhận cập nhật đinh vị chỉ với một cú nhấp chuột

Bạn không cần lo lắng việc tìm kiếm và định vị nhiều bưu kiện Vietnam Post ở nhiều trang web khác nhau nữa. Parcel Monitor là trang web cung cấp thông tin chính xác về trạng thái bưu kiện, cho dù bưu kiện được gửi đi từ địa điểm quốc tế hoặc nội địa. Parcel Monitor cung cấp thông tin về bưu phẩm từ Vietnam Post một cách đồng bộ và đơn giản.

Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cập nhật định vị nào của Vietnam Post nữa

Với Parcle Monitor, bạn sẽ tìm thấy thông tin cập nhật chuẩn xác nhất trong thời gian ngắn nhất. Parcel Monitor gửi cập nhật trạng thái bưu kiện tới hộp thư điện tử của bạn và gửi cập nhật bằng ngôn ngữ mà bạn lựa chọn. Để sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần đăng ký chức năng CRM trên trang web, và Parcel Monitor sẽ gửi cập nhật thường xuyên cho bạn.

Tận hưởng tiện ích định vị bưu kiện Vietnam Post

Nhận thông tin theo dõi vận chuyển qua thư điện tử thay vì tiêu tốn thời gian tìm kiếm thông tin ở các trang web khác nhau. Quả là một dịch vụ hữu ích! Bạn có thể sử dụng dịch vụ này bằng cách truy cập vào Parcel Monitor. Việc định vị bưu phẩm từ Bưu điện Việt Nam sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều với Parcel Monitor. Hãy lưu lại trang web Parcel Monitor ngay bạn nhé!
Parcel Monitor dành cho doanh nghiệp

Bạn có nhiều mã định vị, bạn sử dụng nhiều dịch vụ cung ứng khác nhau, bạn đang tìm kiếm cập nhật thường xuyên về định vị hàng hoá? Chúng tôi đưa ra giải pháp. Parcel Perform đơn giản hoá việc định vị gói hàng của các nhà vận chuyển. Chúng tôi cung cấp cho bạn một giao diện định vị hàng hoá đơn giản - với những cập nhật mới nhất bằng ngôn ngữ của bạn.

Dùng thử Parcel Perform
Hơn 603 nhà vận chuyển
Định vị bưu kiện trên toàn thế giới
Theo dõi cập nhật bằng hơn 30 ngôn ngữ.

Mạng xã hội

Bản quyền năm 2018 Parcel Perform Pte. Ltd. Bản quyền đã được bảo hộ

* Tất cả tên và lô-gô hiển thị đều là thương hiệu hoặc thương hiệu đã được đăng ký. Việc sử dụng tên và lô-gô không thể hiện bất kỳ mối liên hệ hay sự hợp tác nào với các thương hiệu trên.