Định vị tất cả bưu kiện Vietnam Post. Đơn giản và dễ dàng!

Vietnam Post là công ty bưu chính lớn tại Việt Nam với dịch vụ nội địa và quốc tế. Trang định vị Vietnam Post trên Parcel Monitor là nơi bạn có thể định vị tất cả bưu kiện chỉ với mã vận đơn!
Người dùng nghĩ gì về dịch vụ?
Đánh giá tổng thể
3.1
dựa vào 2636 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
2.8
Trải nghiệm giao hàng
2.8
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam2 ngày trước
Không nhận được cuộc gọi báo gaio hằng nào
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam7 ngày trước
Khach noi k ai goi het. Hoá ra là để chuôt cắn hư roi k thèm goi chao ng gui hoac khach 1 tiêng đê đên lây hang. Giao hàng dối.
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam17 ngày trước
chưa nhận được hàng mà nhập đã giao là sao
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam19 ngày trước
Nho shopee yeu cau vnpost chuyen hang lai 1 lan nua do co su nham lan trong nhan hang. Vay ma khong thay phat lai, khong he goi dien truoc khi chuyen hang nhu quy trinh ma vnpost gioi thieu. 1 cuoc dien thoai cung khong co. Khong thay chuyen ma xac nhan toi tu choi nhan hang 2 lan.
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam20 ngày trước
Làm nhiện vụ k có tránh nhiệm. Gọi hỏi nhân viêm thì (ừ tôi sẽ tìm mà chờ cả mấy ngày cug k nói năng gì) TỆ HẠI
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
chịu! sáng sớm thấy số đt tổng đài vnpost gọi bảo trong buổi sáng sẽ giao đến địa chỉ gửi cho văn thư, mình đéo hiểu là văn thư nào nên bảo là khi nào hàng đến thì gọi điện em nhận trực tiếp, sau đó thì không biết kiện hàng đi đâu luôn
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
Giao hàng chậm chạp trong khi gửi chuyển phát nhanh. Không check được thông tin chính xác vị trí bưu kiện, Check trên web thì ghi 1 đằng, hỏi tổng đài viên thì ra một kiểu. 4 ngày nay chưa có 1 thông tin cập nhật nào của bưu kiện. Chưa hết, gọi tổng đài đa phần đều không gọi được nữa.
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
Bạn có thể phát lại đơn này vào ngày mai không nếu được thì hãy phản hồi lại tôi sẽ cập nhật cho bạn số khác để giao lại cho tôi được không
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam2 tháng trước
Giao hàng chậm. Vừa cách có 19km trong hà nội mà theo dõi cả 1 ngày k giao dc
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam2 tháng trước
Làm sao để e đổi sdt người nhận khi sai sdt ạ?
Giải pháp định vị dễ sử dụng của bạn cho bưu kiện trên toàn thế giới

Định vị dễ dàng cho bưu kiện từ Bưu chính Việt Nam

Để định vị bưu kiện Vietnam Post hiệu quả nhất, bạn chỉ cần sử dụng Parcel Monitor. Parcel Monitor cung cấp phương thức định vị tốt nhất bởi bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật mới nhất về tất cả các bưu kiện của mình. Parcel Monitor gửi cập nhật định vị hàng hoá tới hộp thư điện tử của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể định vị gói hàng tại một thời điểm hoặc trên toàn bộ hành trình. Hãy dùng thử nhé!

Nhận cập nhật đinh vị chỉ với một cú nhấp chuột

Bạn không cần lo lắng việc tìm kiếm và định vị nhiều bưu kiện Vietnam Post ở nhiều trang web khác nhau nữa. Parcel Monitor là trang web cung cấp thông tin chính xác về trạng thái bưu kiện, cho dù bưu kiện được gửi đi từ địa điểm quốc tế hoặc nội địa. Parcel Monitor cung cấp thông tin về bưu phẩm từ Vietnam Post một cách đồng bộ và đơn giản.

Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cập nhật định vị nào của Vietnam Post nữa

Với Parcle Monitor, bạn sẽ tìm thấy thông tin cập nhật chuẩn xác nhất trong thời gian ngắn nhất. Parcel Monitor gửi cập nhật trạng thái bưu kiện tới hộp thư điện tử của bạn và gửi cập nhật bằng ngôn ngữ mà bạn lựa chọn. Để sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần đăng ký chức năng CRM trên trang web, và Parcel Monitor sẽ gửi cập nhật thường xuyên cho bạn.

Tận hưởng tiện ích định vị bưu kiện Vietnam Post

Nhận thông tin theo dõi vận chuyển qua thư điện tử thay vì tiêu tốn thời gian tìm kiếm thông tin ở các trang web khác nhau. Quả là một dịch vụ hữu ích! Bạn có thể sử dụng dịch vụ này bằng cách truy cập vào Parcel Monitor. Việc định vị bưu phẩm từ Bưu điện Việt Nam sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều với Parcel Monitor. Hãy lưu lại trang web Parcel Monitor ngay bạn nhé!
Tin mới nhất từ hệ thống theo dõi bưu kiện
Parcel Monitor dành cho doanh nghiệp

Bạn có nhiều mã định vị, bạn sử dụng nhiều dịch vụ cung ứng khác nhau, bạn đang tìm kiếm cập nhật thường xuyên về định vị hàng hoá? Chúng tôi đưa ra giải pháp. Parcel Perform đơn giản hoá việc định vị gói hàng của các nhà vận chuyển. Chúng tôi cung cấp cho bạn một giao diện định vị hàng hoá đơn giản - với những cập nhật mới nhất bằng ngôn ngữ của bạn.

Dùng thử Parcel Perform
Hơn 626 nhà vận chuyển
Định vị bưu kiện trên toàn thế giới
Theo dõi cập nhật bằng hơn 30 ngôn ngữ.

Mạng xã hội

Bản quyền năm 2019 Parcel Perform Pte. Ltd. Bản quyền đã được bảo hộ

* Tất cả tên và lô-gô hiển thị đều là thương hiệu hoặc thương hiệu đã được đăng ký. Việc sử dụng tên và lô-gô không thể hiện bất kỳ mối liên hệ hay sự hợp tác nào với các thương hiệu trên.