Định vị tất cả bưu kiện Vietnam Post. Đơn giản và dễ dàng!

Vietnam Post là công ty bưu chính lớn tại Việt Nam với dịch vụ nội địa và quốc tế. Trang định vị Vietnam Post trên Parcel Monitor là nơi bạn có thể định vị tất cả bưu kiện chỉ với mã vận đơn!
Người dùng nghĩ gì về dịch vụ?
Đánh giá tổng thể
3.1
dựa vào 3481 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
2.7
Trải nghiệm giao hàng
2.8
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam2 ngày trước
Giao hàng cho khách không được không gọi báo người gửi để ngta gọi cho khách dịch vụ tệ quá😌
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam8 ngày trước
Hiện tôi vẫn chưa nhận đk đơn hàng trong khi trạng thái đã deli. Mong quý cty vui lòng check và phản hồi sớm. Tôi rất k hài lòng về lần sử dụng dịch vụ này.
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam16 ngày trước
Ngta có việc nên chọn gửi nhanh. Gửi từ sáng ngày mùng 1 tháng 10, mà chiều 2h ngày mùng 2/10 mới rời khỏi bưu cục. Tiền thi vẫn thu gửi nhanh. Rõ đắt.
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam16 ngày trước
Hang gui dich vu EMS da 12 ngay van khong duoc biet gi khac hon ngoai thong tin dinh vi dang lam thu tu hai quan23/9 luc 13 g3 p Gio cu cho ma khong biet hang hoa do ra sao
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam17 ngày trước
Không giao được hàng cho khách không gọi báo shop biết để shop liên hệ khách
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam17 ngày trước
Hàng giao chậm quá
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam17 ngày trước
Hàng giao chậm quá
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam19 ngày trước
Khi giao đơn Quan Thị Hường gọi vào sđt 0377269477 với ạ
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam24 ngày trước
vận chuyển quá lâu làm ăn kiểu nhà nước
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
Chất lượng dịch vụ quá tệ. Đã quá 2 ngày khi hệ thống cập nhật đã đến bưu cục chỗ tôi và đang giao hàng. Mà tôi vẫn chưa nhận được cuộc gọi nào từ người có trách nhiệm giao hàng. Số điện thoại của bưu cục gọi không có ai nghe máy Không vì khách hàng tôi hợp đồng vs Vnpost thì có lẽ không bao giờ tôi dùng dịch vụ của vnpost
Giải pháp định vị dễ sử dụng của bạn cho bưu kiện trên toàn thế giới

Định vị dễ dàng cho bưu kiện từ Bưu chính Việt Nam

Để định vị bưu kiện Vietnam Post hiệu quả nhất, bạn chỉ cần sử dụng Parcel Monitor. Parcel Monitor cung cấp phương thức định vị tốt nhất bởi bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật mới nhất về tất cả các bưu kiện của mình. Parcel Monitor gửi cập nhật định vị hàng hoá tới hộp thư điện tử của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể định vị gói hàng tại một thời điểm hoặc trên toàn bộ hành trình. Hãy dùng thử nhé!

Nhận cập nhật đinh vị chỉ với một cú nhấp chuột

Bạn không cần lo lắng việc tìm kiếm và định vị nhiều bưu kiện Vietnam Post ở nhiều trang web khác nhau nữa. Parcel Monitor là trang web cung cấp thông tin chính xác về trạng thái bưu kiện, cho dù bưu kiện được gửi đi từ địa điểm quốc tế hoặc nội địa. Parcel Monitor cung cấp thông tin về bưu phẩm từ Vietnam Post một cách đồng bộ và đơn giản.

Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cập nhật định vị nào của Vietnam Post nữa

Với Parcle Monitor, bạn sẽ tìm thấy thông tin cập nhật chuẩn xác nhất trong thời gian ngắn nhất. Parcel Monitor gửi cập nhật trạng thái bưu kiện tới hộp thư điện tử của bạn và gửi cập nhật bằng ngôn ngữ mà bạn lựa chọn. Để sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần đăng ký chức năng CRM trên trang web, và Parcel Monitor sẽ gửi cập nhật thường xuyên cho bạn.

Tận hưởng tiện ích định vị bưu kiện Vietnam Post

Nhận thông tin theo dõi vận chuyển qua thư điện tử thay vì tiêu tốn thời gian tìm kiếm thông tin ở các trang web khác nhau. Quả là một dịch vụ hữu ích! Bạn có thể sử dụng dịch vụ này bằng cách truy cập vào Parcel Monitor. Việc định vị bưu phẩm từ Bưu điện Việt Nam sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều với Parcel Monitor. Hãy lưu lại trang web Parcel Monitor ngay bạn nhé!
Tin mới nhất từ hệ thống theo dõi bưu kiện
Parcel Monitor dành cho doanh nghiệp

Bạn có nhiều mã định vị, bạn sử dụng nhiều dịch vụ cung ứng khác nhau, bạn đang tìm kiếm cập nhật thường xuyên về định vị hàng hoá? Chúng tôi đưa ra giải pháp. Parcel Perform đơn giản hoá việc định vị gói hàng của các nhà vận chuyển. Chúng tôi cung cấp cho bạn một giao diện định vị hàng hoá đơn giản - với những cập nhật mới nhất bằng ngôn ngữ của bạn.

Dùng thử Parcel Perform
Hơn 612 nhà vận chuyển
Định vị bưu kiện trên toàn thế giới
Theo dõi cập nhật bằng hơn 30 ngôn ngữ.

Mạng xã hội

Bản quyền năm 2019 Parcel Perform Pte. Ltd. Bản quyền đã được bảo hộ

* Tất cả tên và lô-gô hiển thị đều là thương hiệu hoặc thương hiệu đã được đăng ký. Việc sử dụng tên và lô-gô không thể hiện bất kỳ mối liên hệ hay sự hợp tác nào với các thương hiệu trên.