Định vị tất cả bưu kiện Vietnam Post. Đơn giản và dễ dàng!

Vietnam Post là công ty bưu chính lớn tại Việt Nam với dịch vụ nội địa và quốc tế. Trang định vị Vietnam Post trên Parcel Monitor là nơi bạn có thể định vị tất cả bưu kiện chỉ với mã vận đơn!
Người dùng nghĩ gì về dịch vụ?
Đánh giá tổng thể
3.3
dựa vào 760 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
3.0
Trải nghiệm giao hàng
3.1
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam12 ngày trước
Địt mẹ có bộ áo quần gửi đi Đức thu tận 964k mà gửi từ 14/11 đến giờ 20 ngày vẫn chưa nhận được. Làm ăn như ẻ
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam17 ngày trước
Chuyen hang gi ma cham qua
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam19 ngày trước
Giao hàng quá delay
Người dùng Parcel Monitor từ Hoa Kỳ19 ngày trước
LAm on cap nhat thong tin ve thu gui co tracking number la RR920908029VN. Thu em Gui tu rach gia Kien Giang sang Canada tu ngay 18 tay thang 10 cho toi hom nay hon 5 tuan nhung van thay thu ra khoi nuoc ngay 24 thang 10.... ko co cap nhat gi them.... Thuong thi gui thu bang May bay khoang Bao lau moi toi canada duoc? Lau Qua roi van chua thay tin tuc gi cua thu vay thi thu co bi that lac ko???? Em cung gia dinh da kiem tra toi lui luc ghi Dia chi nguoi Nhan nen ko the xay ra Dia chi sai dau... mong Buu dien kiem tra va cap nhat thong tin gium em
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam25 ngày trước
giao hàng chậm trễ
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
Tôi rất không hài lòng về dịch vụ, tôi gửi đơn hàng này từ Bắc Giang đi Hồ Chí Minh mà gửi 1 tuần rồi mà khách hàng không nhận được. Mấy lần tôi bảo nhân viên bưu điện check lại giải quyết cho tôi nhưng 1 tuần rồi hàng vẫn ở Bắc Giang. Bưu điện làm ăn như thế này thì mất uy tín quá !. hazz
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
Đơn hàng mã vận đơn CX739970274VN khách đã nhận hàng giao hàng bảo khách chưa nhận và đến nay vẫn chưa nhận được tiền thu hộ, đã lên và kiến nghị 3-4 lần vẫn không giải quyết vấn đề. Ngày gửi đơn hàng 28-10-2018
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
Nhân viên nói giao hàng mà ko thấy. Gọi lại ko nge máy
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam2 tháng trước
kinh khủng, chất lượng quá tệ, hàng báo giao thành công, nhưng người nhận chưa hề nhận được hàng, không một cuộc gọi từ bưu tá. Gọi điện hết cho hotline đến bưu cục mà cả tuần không giải quyết xong, cũng không một cuộc gọi hay email phản hồi. Không bao giờ sử dụng dịch vụ nữa.
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam2 tháng trước
Giao hàng lâu, nhân viên k nhiêt tình
Giải pháp định vị dễ sử dụng của bạn cho bưu kiện trên toàn thế giới

Định vị dễ dàng cho bưu kiện từ Bưu chính Việt Nam

Để định vị bưu kiện Vietnam Post hiệu quả nhất, bạn chỉ cần sử dụng Parcel Monitor. Parcel Monitor cung cấp phương thức định vị tốt nhất bởi bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật mới nhất về tất cả các bưu kiện của mình. Parcel Monitor gửi cập nhật định vị hàng hoá tới hộp thư điện tử của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể định vị gói hàng tại một thời điểm hoặc trên toàn bộ hành trình. Hãy dùng thử nhé!

Nhận cập nhật đinh vị chỉ với một cú nhấp chuột

Bạn không cần lo lắng việc tìm kiếm và định vị nhiều bưu kiện Vietnam Post ở nhiều trang web khác nhau nữa. Parcel Monitor là trang web cung cấp thông tin chính xác về trạng thái bưu kiện, cho dù bưu kiện được gửi đi từ địa điểm quốc tế hoặc nội địa. Parcel Monitor cung cấp thông tin về bưu phẩm từ Vietnam Post một cách đồng bộ và đơn giản.

Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cập nhật định vị nào của Vietnam Post nữa

Với Parcle Monitor, bạn sẽ tìm thấy thông tin cập nhật chuẩn xác nhất trong thời gian ngắn nhất. Parcel Monitor gửi cập nhật trạng thái bưu kiện tới hộp thư điện tử của bạn và gửi cập nhật bằng ngôn ngữ mà bạn lựa chọn. Để sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần đăng ký chức năng CRM trên trang web, và Parcel Monitor sẽ gửi cập nhật thường xuyên cho bạn.

Tận hưởng tiện ích định vị bưu kiện Vietnam Post

Nhận thông tin theo dõi vận chuyển qua thư điện tử thay vì tiêu tốn thời gian tìm kiếm thông tin ở các trang web khác nhau. Quả là một dịch vụ hữu ích! Bạn có thể sử dụng dịch vụ này bằng cách truy cập vào Parcel Monitor. Việc định vị bưu phẩm từ Bưu điện Việt Nam sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều với Parcel Monitor. Hãy lưu lại trang web Parcel Monitor ngay bạn nhé!
Parcel Monitor dành cho doanh nghiệp

Bạn có nhiều mã định vị, bạn sử dụng nhiều dịch vụ cung ứng khác nhau, bạn đang tìm kiếm cập nhật thường xuyên về định vị hàng hoá? Chúng tôi đưa ra giải pháp. Parcel Perform đơn giản hoá việc định vị gói hàng của các nhà vận chuyển. Chúng tôi cung cấp cho bạn một giao diện định vị hàng hoá đơn giản - với những cập nhật mới nhất bằng ngôn ngữ của bạn.

Dùng thử Parcel Perform
Hơn 606 nhà vận chuyển
Định vị bưu kiện trên toàn thế giới
Theo dõi cập nhật bằng hơn 30 ngôn ngữ.

Mạng xã hội

Bản quyền năm 2018 Parcel Perform Pte. Ltd. Bản quyền đã được bảo hộ

* Tất cả tên và lô-gô hiển thị đều là thương hiệu hoặc thương hiệu đã được đăng ký. Việc sử dụng tên và lô-gô không thể hiện bất kỳ mối liên hệ hay sự hợp tác nào với các thương hiệu trên.