Theo dõi tất cả bưu kiện từ Viettel Post của bạn. Thật đơn giản & dễ dàng!

Viettel Post cung cấp dịch vụ vận chuyển và với Parcel Monitor, tất cả các bưu kiện của bạn đều có thể được định vị một cách dễ dàng. Chỉ cần mã vận đơn và một cú nhấp chuột, trang Parcel Monitor dành riêng cho Viettel Post sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin về bưu kiện.
Người dùng nghĩ gì về dịch vụ?
Đánh giá tổng thể
3.0
dựa vào 226 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
2.8
Trải nghiệm giao hàng
2.9
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam2 tháng trước
Giao hàng quá chậm Đơn 522783456
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam2 tháng trước
Quá thất vọng. Hàng giao quá chậm. Gửi từ Thái Bình vào Thanh Hóa. Gửi phát nhanh mà 8 ngày rồi khách chưa nhận được.
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam2 tháng trước
Giao hàng còn hơi chậm . Cố gắng khắc phục . Và cho khách hàng số đt chính xác . Ít số gọi kh được
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam3 tháng trước
Giao hàng quá chậm chạp. Không uy tín, gọi kiểm tra hàng thì k nhấc máy. Thật sự quá thất vọng.
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam3 tháng trước
Bưu phẩm về tôn thất thiệp nhanh giúp em với
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam3 tháng trước
Giao hàng quá chậm.
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam3 tháng trước
Chậm chạp
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam3 tháng trước
Giao hàng quá chậm. Từ sóc trăng đi long an mà mất 4 ngày chưa tới nơi
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam3 tháng trước
Giao hàng cái kiểu j wa chậm so với bưu điện.đơn hàng từ bình dương đi bình dương 3 ngày rồi khách chưa nhận được.trong khi đơn hàng tôi gửi sau bên bưu điện đi đồng nai khách đã nhận được. May là chỉ gửi thử 1 đơn thôi, làm ăn kiểu rùa bò
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam3 tháng trước
giao hang qua cham, nay da 10 ngay roi ma khach van chua nhan duoc hang. thay mat niem tin khi giao hang o viettel post qa
Giải pháp định vị dễ sử dụng của bạn cho bưu kiện trên toàn thế giới

Một trang web giúp định vị bưu kiện từ Viettel Post

Chưa sẵn sàng theo dõi một số lượng lớn cập nhật? Hãy thử dùng Parcel Monitor! Sau một cú nhấp chuột, Parcel Monitor sẽ cung cấp cho bạn tấT cả thông tin sau trên một trang web duy nhất. Bạn sẽ chắc chắn cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc với số lượng lớn bưu kiện. Chỉ cần điền mã vận đơn và sau đó bạn có thể theo dõi mọi bưu kiện nội địa và quốc tế của Viettel Post.

Định vị mọi bưu kiện từ Viettel Post của bạn chỉ bằng một trang web

Tại sao lại tìm kiếm trên các trang web định vị khác trong khi Parcel Monitor có thể thoả mãn tất cả nhu cầu về theo dõi bưu phẩm của bạn? Parcel Monitor cung cấp dịch vụ định vị dành riêng cho Bưu chính Viettel và trực tiếp gửi thông tin cập nhật định vị vào hòm thư của bạn ngay khi bạn đăng ký chức năng email tại đây. Truy cập vào trang web Parcel Monitor ngay để bắt đầu định vị bưu kiện Viettel Post.

Không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cập nhật trạng thái nào từ Viettel Post

Bạn đang tìm kiếm hệ thống định vị tự động để cập nhật trạng thái bưu kiện nội địa và quốc tế? Parcel Monitor là giải pháp phù hợp nhất. Đây là trang web lý tưởng để bạn định vị bưu kiện Viettel Post trong nước hoặc quốc tế. Sau khi bạn hoàn tất đăng ký và đồng ý với chính sách phục vụ của Parcel Monitor, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin về bưu kiện chỉ qua một cú nhấp chuột.

Tận hưởng dịch vụ định vị hàng hoá cao cấp của Viettel Post

Bạn lo lắng về việc định vị hàng hoá? Hãy để Parcel Monitor giúp bạn. Parcel Monitor gửi cập nhật định vị tới hòm thư điện tử của bạn. Bạn không cần truy cập vào nhiều trang web để tìm kiếm thông tin định vị nữa. Để nhận được thông tin cập nhật về bưu kiện Viettel Post, bạn chỉ cần đăng ký chức năng nhận email tự động trên Parcel Monitor. Hãy sử dụng thử ngay!
Parcel Monitor dành cho doanh nghiệp

Bạn có nhiều mã định vị, bạn sử dụng nhiều dịch vụ cung ứng khác nhau, bạn đang tìm kiếm cập nhật thường xuyên về định vị hàng hoá? Chúng tôi đưa ra giải pháp. Parcel Perform đơn giản hoá việc định vị gói hàng của các nhà vận chuyển. Chúng tôi cung cấp cho bạn một giao diện định vị hàng hoá đơn giản - với những cập nhật mới nhất bằng ngôn ngữ của bạn.

Dùng thử Parcel Perform
Hơn 605 nhà vận chuyển
Định vị bưu kiện trên toàn thế giới
Theo dõi cập nhật bằng hơn 30 ngôn ngữ.

Mạng xã hội

Bản quyền năm 2018 Parcel Perform Pte. Ltd. Bản quyền đã được bảo hộ

* Tất cả tên và lô-gô hiển thị đều là thương hiệu hoặc thương hiệu đã được đăng ký. Việc sử dụng tên và lô-gô không thể hiện bất kỳ mối liên hệ hay sự hợp tác nào với các thương hiệu trên.