Theo dõi tất cả bưu kiện từ Viettel Post của bạn. Thật đơn giản & dễ dàng!

Viettel Post cung cấp dịch vụ vận chuyển và với Parcel Monitor, tất cả các bưu kiện của bạn đều có thể được định vị một cách dễ dàng. Chỉ cần mã vận đơn và một cú nhấp chuột, trang Parcel Monitor dành riêng cho Viettel Post sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin về bưu kiện.
Người dùng nghĩ gì về dịch vụ?
Đánh giá tổng thể
2.9
dựa vào 697 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
2.7
Trải nghiệm giao hàng
2.8
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam4 ngày trước
tôi chưa nhận dc hàng - 0385987252
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam7 ngày trước
Don hang chuyên den .mà nguoi chuyên hang goi diên thoại kon nghe .dm nguoi chuyên vui van truong .lam viec tai viettel post tai xuan loc dong nai lam viec thieu trach nhiem
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam7 ngày trước
Giao hàng chậm
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam11 ngày trước
Đơn hàng có 165k mà lấy 188k
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam8 tháng trước
Dịch vụ quá tệ
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam9 tháng trước
De nghi giao hang nhanh dum cai
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam9 tháng trước
Giao hàng hơi lâu
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam9 tháng trước
Lam mat hang cua khach nhung khong chiu nhan loi va k giai quyet cho khach
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam9 tháng trước
Giao hang cham tre qua
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam10 tháng trước
hàng giao đến bọ thủng và mất hàng
Giải pháp định vị dễ sử dụng của bạn cho bưu kiện trên toàn thế giới

Một trang web giúp định vị bưu kiện từ Viettel Post

Chưa sẵn sàng theo dõi một số lượng lớn cập nhật? Hãy thử dùng Parcel Monitor! Sau một cú nhấp chuột, Parcel Monitor sẽ cung cấp cho bạn tấT cả thông tin sau trên một trang web duy nhất. Bạn sẽ chắc chắn cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc với số lượng lớn bưu kiện. Chỉ cần điền mã vận đơn và sau đó bạn có thể theo dõi mọi bưu kiện nội địa và quốc tế của Viettel Post.

Định vị mọi bưu kiện từ Viettel Post của bạn chỉ bằng một trang web

Tại sao lại tìm kiếm trên các trang web định vị khác trong khi Parcel Monitor có thể thoả mãn tất cả nhu cầu về theo dõi bưu phẩm của bạn? Parcel Monitor cung cấp dịch vụ định vị dành riêng cho Bưu chính Viettel và trực tiếp gửi thông tin cập nhật định vị vào hòm thư của bạn ngay khi bạn đăng ký chức năng email tại đây. Truy cập vào trang web Parcel Monitor ngay để bắt đầu định vị bưu kiện Viettel Post.

Không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cập nhật trạng thái nào từ Viettel Post

Bạn đang tìm kiếm hệ thống định vị tự động để cập nhật trạng thái bưu kiện nội địa và quốc tế? Parcel Monitor là giải pháp phù hợp nhất. Đây là trang web lý tưởng để bạn định vị bưu kiện Viettel Post trong nước hoặc quốc tế. Sau khi bạn hoàn tất đăng ký và đồng ý với chính sách phục vụ của Parcel Monitor, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin về bưu kiện chỉ qua một cú nhấp chuột.

Tận hưởng dịch vụ định vị hàng hoá cao cấp của Viettel Post

Bạn lo lắng về việc định vị hàng hoá? Hãy để Parcel Monitor giúp bạn. Parcel Monitor gửi cập nhật định vị tới hòm thư điện tử của bạn. Bạn không cần truy cập vào nhiều trang web để tìm kiếm thông tin định vị nữa. Để nhận được thông tin cập nhật về bưu kiện Viettel Post, bạn chỉ cần đăng ký chức năng nhận email tự động trên Parcel Monitor. Hãy sử dụng thử ngay!
Tin mới nhất từ hệ thống theo dõi bưu kiện
Parcel Monitor dành cho doanh nghiệp

Bạn có nhiều mã định vị, bạn sử dụng nhiều dịch vụ cung ứng khác nhau, bạn đang tìm kiếm cập nhật thường xuyên về định vị hàng hoá? Chúng tôi đưa ra giải pháp. Parcel Perform đơn giản hoá việc định vị gói hàng của các nhà vận chuyển. Chúng tôi cung cấp cho bạn một giao diện định vị hàng hoá đơn giản - với những cập nhật mới nhất bằng ngôn ngữ của bạn.

Dùng thử Parcel Perform
Hơn 620 nhà vận chuyển
Định vị bưu kiện trên toàn thế giới
Theo dõi cập nhật bằng hơn 30 ngôn ngữ.

Mạng xã hội

Bản quyền năm 2020 Parcel Perform Pte. Ltd. Bản quyền đã được bảo hộ

* Tất cả tên và lô-gô hiển thị đều là thương hiệu hoặc thương hiệu đã được đăng ký. Việc sử dụng tên và lô-gô không thể hiện bất kỳ mối liên hệ hay sự hợp tác nào với các thương hiệu trên.