Theo dõi tất cả bưu kiện từ Viettel Post của bạn. Thật đơn giản & dễ dàng!

Viettel Post cung cấp dịch vụ vận chuyển và với Parcel Monitor, tất cả các bưu kiện của bạn đều có thể được định vị một cách dễ dàng. Chỉ cần mã vận đơn và một cú nhấp chuột, trang Parcel Monitor dành riêng cho Viettel Post sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin về bưu kiện.
Người dùng nghĩ gì về dịch vụ?
Đánh giá tổng thể
3.0
dựa vào 873 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
2.7
Trải nghiệm giao hàng
2.8
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam4 ngày trước
Đơn hàng giao chậm đến từ ngày 27/3 rồi nay là 31/3 vẫn không chịu đi giao . mong bưu cục đi phát luôn cho e . chứ khách bảo ko giao là về quê bùng hàng
Người dùng Parcel Monitor10 ngày trước
Chưa có đánh giá
Quá châm. Đơn hàng 603338641 gửi ngày 22/3/2020 từ HCM về Q. Hải Châu, Tp ĐN mà đến nay 25/3/2020 chưa nhận được. Tra cứu bưu gửi lúc 10h00 ngày 25/3 vẫn chưa xuất khỏi Bưu cục gửi TRƯỜNG SƠN, HCM.
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam14 ngày trước
Giao hàng quá chậm
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam25 ngày trước
Từ vũng tàu đến qngai mà 4 ngày chưa tới . Vtk chậm quá
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
Giao hàng quá chậm đến bưu cục huyện vĩnh bảo 9h27 ngày 6/3 chỉ 10km mà đến 17h ngày 7/3 vẫn chưa nhận dc hàng đề nghị xem xét lại bưu tá giao hàng
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
Chuyển phát nhanh của Viettel quá tệ, mất 3 ngày từ Nha Trang đến Đức Thọ Hà Tĩnh.
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam2 tháng trước
giao hàng quá tệ, thất vọng
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam2 tháng trước
Thùng bị khui ra để móc trộm đồ, tôi luôn tin tưởng dv của Viettel mà giờ làm cho tôi thất vọng thế này. Thật là tồi tệ, ko còn lời j để nói
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam2 tháng trước
Cần thêm số điện thoại người giao hàng để thuận tiện viêc liên lạc giao các mặt hàng gấp. Thank
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam2 tháng trước
tôi chưa nhận dc hàng - 0385987252
Giải pháp định vị dễ sử dụng của bạn cho bưu kiện trên toàn thế giới

Một trang web giúp định vị bưu kiện từ Viettel Post

Chưa sẵn sàng theo dõi một số lượng lớn cập nhật? Hãy thử dùng Parcel Monitor! Sau một cú nhấp chuột, Parcel Monitor sẽ cung cấp cho bạn tấT cả thông tin sau trên một trang web duy nhất. Bạn sẽ chắc chắn cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc với số lượng lớn bưu kiện. Chỉ cần điền mã vận đơn và sau đó bạn có thể theo dõi mọi bưu kiện nội địa và quốc tế của Viettel Post.

Định vị mọi bưu kiện từ Viettel Post của bạn chỉ bằng một trang web

Tại sao lại tìm kiếm trên các trang web định vị khác trong khi Parcel Monitor có thể thoả mãn tất cả nhu cầu về theo dõi bưu phẩm của bạn? Parcel Monitor cung cấp dịch vụ định vị dành riêng cho Bưu chính Viettel và trực tiếp gửi thông tin cập nhật định vị vào hòm thư của bạn ngay khi bạn đăng ký chức năng email tại đây. Truy cập vào trang web Parcel Monitor ngay để bắt đầu định vị bưu kiện Viettel Post.

Không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cập nhật trạng thái nào từ Viettel Post

Bạn đang tìm kiếm hệ thống định vị tự động để cập nhật trạng thái bưu kiện nội địa và quốc tế? Parcel Monitor là giải pháp phù hợp nhất. Đây là trang web lý tưởng để bạn định vị bưu kiện Viettel Post trong nước hoặc quốc tế. Sau khi bạn hoàn tất đăng ký và đồng ý với chính sách phục vụ của Parcel Monitor, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin về bưu kiện chỉ qua một cú nhấp chuột.

Tận hưởng dịch vụ định vị hàng hoá cao cấp của Viettel Post

Bạn lo lắng về việc định vị hàng hoá? Hãy để Parcel Monitor giúp bạn. Parcel Monitor gửi cập nhật định vị tới hòm thư điện tử của bạn. Bạn không cần truy cập vào nhiều trang web để tìm kiếm thông tin định vị nữa. Để nhận được thông tin cập nhật về bưu kiện Viettel Post, bạn chỉ cần đăng ký chức năng nhận email tự động trên Parcel Monitor. Hãy sử dụng thử ngay!
Tin mới nhất từ hệ thống theo dõi bưu kiện
Parcel Monitor dành cho doanh nghiệp

Bạn có nhiều mã định vị, bạn sử dụng nhiều dịch vụ cung ứng khác nhau, bạn đang tìm kiếm cập nhật thường xuyên về định vị hàng hoá? Chúng tôi đưa ra giải pháp. Parcel Perform đơn giản hoá việc định vị gói hàng của các nhà vận chuyển. Chúng tôi cung cấp cho bạn một giao diện định vị hàng hoá đơn giản - với những cập nhật mới nhất bằng ngôn ngữ của bạn.

Dùng thử Parcel Perform
Hơn 621 nhà vận chuyển
Định vị bưu kiện trên toàn thế giới
Theo dõi cập nhật bằng hơn 30 ngôn ngữ.

Mạng xã hội

Bản quyền năm 2020 Parcel Perform Pte. Ltd. Bản quyền đã được bảo hộ

* Tất cả tên và lô-gô hiển thị đều là thương hiệu hoặc thương hiệu đã được đăng ký. Việc sử dụng tên và lô-gô không thể hiện bất kỳ mối liên hệ hay sự hợp tác nào với các thương hiệu trên.