Theo dõi tất cả bưu kiện từ Viettel Post của bạn. Thật đơn giản & dễ dàng!

Viettel Post cung cấp dịch vụ vận chuyển và với Parcel Monitor, tất cả các bưu kiện của bạn đều có thể được định vị một cách dễ dàng. Chỉ cần mã vận đơn và một cú nhấp chuột, trang Parcel Monitor dành riêng cho Viettel Post sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin về bưu kiện.
Người dùng nghĩ gì về dịch vụ?
Đánh giá tổng thể
3.0
dựa vào 1806 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
2.6
Trải nghiệm giao hàng
2.6
Người dùng Parcel Monitor từ Hàn Quốc4 năm trước
Chuyển phát nhanh mà tận 5 ngày còn chưa nhận đc . Nhanh gì mà chậm hơn cả gửi thường . Phí thì cắt cổ mà chậm như rùa lỡ hết việc của người khác
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam4 năm trước
Giao hàng lâu cực kì, trong khi trụ sở vtp cách nhà có 800m, thời gianh nhận thì tầm 3.4 ngày, cuối cùng k hiểu sau chậm trễ đến cả tuần, trễ cả nhiều việc đi xa sợ k nhận đc hàng, sđt bưu tá trên ứng dụng lúc nào gọi cũng thuê bao, nói chung khá tệ
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam4 năm trước
giao hàng cực chậm
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam4 năm trước
Giao quá lâu
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam4 năm trước
gui hàng từ tối 11 luc 7h tối mà tận chiều 12 moi nhập lên hệ thống và tận hnay 17/10 là cả tuần trời mà từ hà nội vào phú yên chưa nhận đc hàng k biết bên viettel chạy bộ hay ntn
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam4 năm trước
Giao hàng chậm, cùng trong nội thành mà từ hôm 9/10 đến giờ vẫn chưa nhận được.
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam4 năm trước
Mình cần bưu kiện rất rất gấp nên đã chọn giao hàng hoả tốc, bên bán gửi hàng cho mình trước 10h sáng hôm trước hy vọng 11h trưa hôm sau mình sẽ nhận được, mà bây giờ 6h tối rồi, mình theo dõi hành trình đơn hàng thấy vẫn còn đang vận chuyển ở bưu cục, thiệt bực hết sức, giao hoả tốc gì mà còn chậm hơn mấy đơn hàng vận chuyển bình thường mình hay mua trên shopee, hôm nay đặt là 2ngay sau nhận được rồi dù cũng là hà nội- đà nẵng. Còn vận chuyển nhanh của viettel post 4 ngày rồi mình vẫn chưa thấy đâu. Thiệt sự mình luôn có trải nghiệm không tốt vs viettel post dù số lần mình sử dụng cực kỳ ít, lúc thì shipper hạch hoẹ, lúc thì đơn giao lâu ntn đây!!!!!!! Bực quá đi
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam4 năm trước
Người gửi đã báo với bên người nhận đã gửi hàng. Sau đó lên kiểm tra trên app Viettel post và thấy tình trạng lạc hàng và không thấy bên bưu cục gọi điện thoại đến cho người gửi và người nhận (đã hơn 1 tuần bị lạc hàng). Yêu cầu bên Viettel post giải quyết tình trạng này cho chúng tôi.
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam4 năm trước
quá chậm chạp
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam4 năm trước
Dịch vụ tệ , phát nhanh mà chuyển mất 5 ngày rồi chưa thấy đâu, từ sài gòn ra cam ranh mà xa lâu thế à. Không đáng tiền chút nào. Tôi sẽ không bao giờ sử dụng dịch vụ này nữa.
Giải pháp định vị dễ sử dụng của bạn cho bưu kiện trên toàn thế giới

Một trang web giúp định vị bưu kiện từ Viettel Post

Chưa sẵn sàng theo dõi một số lượng lớn cập nhật? Hãy thử dùng Parcel Monitor! Sau một cú nhấp chuột, Parcel Monitor sẽ cung cấp cho bạn tấT cả thông tin sau trên một trang web duy nhất. Bạn sẽ chắc chắn cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc với số lượng lớn bưu kiện. Chỉ cần điền mã vận đơn và sau đó bạn có thể theo dõi mọi bưu kiện nội địa và quốc tế của Viettel Post.

Định vị mọi bưu kiện từ Viettel Post của bạn chỉ bằng một trang web

Tại sao lại tìm kiếm trên các trang web định vị khác trong khi Parcel Monitor có thể thoả mãn tất cả nhu cầu về theo dõi bưu phẩm của bạn? Parcel Monitor cung cấp dịch vụ định vị dành riêng cho Bưu chính Viettel và trực tiếp gửi thông tin cập nhật định vị vào hòm thư của bạn ngay khi bạn đăng ký chức năng email tại đây. Truy cập vào trang web Parcel Monitor ngay để bắt đầu định vị bưu kiện Viettel Post.

Không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cập nhật trạng thái nào từ Viettel Post

Bạn đang tìm kiếm hệ thống định vị tự động để cập nhật trạng thái bưu kiện nội địa và quốc tế? Parcel Monitor là giải pháp phù hợp nhất. Đây là trang web lý tưởng để bạn định vị bưu kiện Viettel Post trong nước hoặc quốc tế. Sau khi bạn hoàn tất đăng ký và đồng ý với chính sách phục vụ của Parcel Monitor, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin về bưu kiện chỉ qua một cú nhấp chuột.

Tận hưởng dịch vụ định vị hàng hoá cao cấp của Viettel Post

Bạn lo lắng về việc định vị hàng hoá? Hãy để Parcel Monitor giúp bạn. Parcel Monitor gửi cập nhật định vị tới hòm thư điện tử của bạn. Bạn không cần truy cập vào nhiều trang web để tìm kiếm thông tin định vị nữa. Để nhận được thông tin cập nhật về bưu kiện Viettel Post, bạn chỉ cần đăng ký chức năng nhận email tự động trên Parcel Monitor. Hãy sử dụng thử ngay!
Những hiểu biết sâu sắc từ vũ trụ theo dõi bưu kiện
Parcel Monitor dành cho doanh nghiệp

Bạn có nhiều mã định vị, bạn sử dụng nhiều dịch vụ cung ứng khác nhau, bạn đang tìm kiếm cập nhật thường xuyên về định vị hàng hoá? Chúng tôi đưa ra giải pháp. Parcel Perform đơn giản hoá việc định vị gói hàng của các nhà vận chuyển. Chúng tôi cung cấp cho bạn một giao diện định vị hàng hoá đơn giản - với những cập nhật mới nhất bằng ngôn ngữ của bạn.

Dùng thử Parcel Perform
Hơn 1086 nhà vận chuyển
Định vị bưu kiện trên toàn thế giới
Theo dõi cập nhật bằng hơn 30 ngôn ngữ.

Mạng xã hội

Bản quyền năm 2024 Parcel Perform Pte. Ltd. Bản quyền đã được bảo hộ

* Tất cả tên và lô-gô hiển thị đều là thương hiệu hoặc thương hiệu đã được đăng ký. Việc sử dụng tên và lô-gô không thể hiện bất kỳ mối liên hệ hay sự hợp tác nào với các thương hiệu trên.