Định vị tất cả các bưu kiện của bạn ở Việt Nam. Thật đơn giản & dễ dàng!

Người dùng nghĩ gì về dịch vụ?
Đánh giá tổng thể
3.3dựa vào 760 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
3.0
Trải nghiệm giao hàng
3.1
Đánh giá tổng thể
3.0dựa vào 226 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
2.8
Trải nghiệm giao hàng
2.9
Đánh giá tổng thể
1.0dựa vào 1 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
Chưa có đánh giá
Trải nghiệm giao hàng
4.0
Đánh giá tổng thể
Chưa có đánh giá
Giao hàng đúng giờ
Chưa có đánh giá
Trải nghiệm giao hàng
Chưa có đánh giá
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam5 ngày trước
Đơn hàng mã vận đơn CX739970274VN khách đã nhận hàng giao hàng bảo khách chưa nhận và đến nay vẫn chưa nhận được tiền thu hộ, đã lên và kiến nghị 3-4 lần vẫn không giải quyết vấn đề. Ngày gửi đơn hàng 28-10-2018
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam7 ngày trước
Nhân viên nói giao hàng mà ko thấy. Gọi lại ko nge máy
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam19 ngày trước
kinh khủng, chất lượng quá tệ, hàng báo giao thành công, nhưng người nhận chưa hề nhận được hàng, không một cuộc gọi từ bưu tá. Gọi điện hết cho hotline đến bưu cục mà cả tuần không giải quyết xong, cũng không một cuộc gọi hay email phản hồi. Không bao giờ sử dụng dịch vụ nữa.
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam23 ngày trước
Giao hàng lâu, nhân viên k nhiêt tình
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
Tôi cảm thấy dịch vụ rất tệ từ kiên giang gởi hàng lên đồng nai mà shipper không ai giao hàng cho khách hết mà lại bảo không tìm đc địa chỉ trong khi đó khách đang chờ hàng và cũng không ai điện khách cả , mong xem xét lại bưu điện đồng nai bưu cục biên hoà 6
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
Vn.post nhanh tiếp nhận và xử lý đơn hàng trên shopee quá chậm. Với chất lượng tệ như vậy thì khách hàng sẽ chọn giao hàng tiết kiệm vừa rẻ vừa nhanh hơn vn.post rất nhiều.
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
Don hang EC996321975VN sao lau qua chua duoc giao khach hang hoi roi a
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
Chua dt. Chua giao hang. Khách khách hang ngoi nha 2ngay cho ngan hang. Len kiem tra buu gũi. Bao da co fan lien lạc. Khách hang kg co nha. Bo tay
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
CHÚNG TÔI CHƯA NHẬN ĐƯỢC HÀNG. MÃ EN722576200VN. MONG CÓ PHẢN HỒI SỚM. THANKS
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
Không chịu ship hàng tận nhà cho khách Phục vụ kém
Giải pháp định vị dễ sử dụng của bạn cho bưu kiện trên toàn thế giới

Theo dõi bưu kiện cho mọi hãng vận chuyển tại Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm thông tin vận chuyển cho các mã vận đơn? Hãy thử Parcel Monitor và không còn lo âu về theo dõi bưu phẩm khi mua sắm. Parcel Monitor sẽ nhanh chóng trở thành website yêu thích của bạn mỗi khi bạn cần theo dõi bưu kiện tại Việt Nam.

Chỉ cần 1 địa chỉ website duy nhất để theo dõi tất cả các bưu kiện tại Việt Nam.

Bạn không muốn truy cập nhiều trang web để xác định vị trí cho các bưu kiện của mình? Hãy sử dụng Parcel Monitor ngay! Chúng tôi cung cấp dịch vụ định vị hàng hoá cho các hãng vận tải trong và ngoài nước tại Việt Nam như Bưu điện Việt Nam, Bưu chính Viettel, Kerry Express và Giao Hàng Nhanh. Parcel Monitor cập nhật ngay trạng thái hiện tại của các bưu phẩm thông qua email. Hãy dùng thử ngay hôm nay!

Theo dõi bưu kiện của bạn bất cứ lúc nào & nhận thông tin cập nhật thường xuyên

Bạn cần theo dõi nhiều đơn hàng nhưng không có đủ thời gian? Hãy thử dùng Parcel Monitor! Chúng tôi có thể xác định tất cả bưu kiện từ mọi hãng vận chuyển tại Việt Nam và luôn luôn gửi cập nhật thông tin định vị tới hòm thư của bạn. Dù bưu kiện của bạn liên quan tới hãng vận chuyển nào hay dùng ngôn ngữ nào, Parcel Monitor cũng có thể định vị chúng ngay lập tức. Hãy lưu trang web của chúng tôi lại ngay!

Cải thiện trải nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn

Bạn có nhiều bưu kiện cần theo dõi? Hãy thư giãn và để Parcel Monitor giúp bạn xử lý những khó khăn khi định vị nhiều bưu kiện từ các hãng vận chuyển khác nhau tại Việt Nam. Đối với Parcel Monitor, chẳng có vấn đề gì nếu bạn mua sắm từ Lazada, Shopee, Facebook hay AliExpress. Chúng tôi có thể định vị bưu kiện từ mọi nơi trong tích tắc. Hãy thử sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
Parcel Monitor dành cho doanh nghiệp

Bạn có nhiều mã định vị, bạn sử dụng nhiều dịch vụ cung ứng khác nhau, bạn đang tìm kiếm cập nhật thường xuyên về định vị hàng hoá? Chúng tôi đưa ra giải pháp. Parcel Perform đơn giản hoá việc định vị gói hàng của các nhà vận chuyển. Chúng tôi cung cấp cho bạn một giao diện định vị hàng hoá đơn giản - với những cập nhật mới nhất bằng ngôn ngữ của bạn.

Dùng thử Parcel Perform
Hơn 605 nhà vận chuyển
Định vị bưu kiện trên toàn thế giới
Theo dõi cập nhật bằng hơn 30 ngôn ngữ.

Mạng xã hội

Bản quyền năm 2018 Parcel Perform Pte. Ltd. Bản quyền đã được bảo hộ

* Tất cả tên và lô-gô hiển thị đều là thương hiệu hoặc thương hiệu đã được đăng ký. Việc sử dụng tên và lô-gô không thể hiện bất kỳ mối liên hệ hay sự hợp tác nào với các thương hiệu trên.