Định vị tất cả các bưu kiện của bạn ở Việt Nam. Thật đơn giản & dễ dàng!

Người dùng nghĩ gì về dịch vụ?
Đánh giá tổng thể
3.1dựa vào 2472 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
2.7
Trải nghiệm giao hàng
2.8
Đánh giá tổng thể
2.9dựa vào 640 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
2.8
Trải nghiệm giao hàng
2.8
Đánh giá tổng thể
3.1dựa vào 9 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
3.4
Trải nghiệm giao hàng
3.2
Đánh giá tổng thể
2.8dựa vào 8 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
3.5
Trải nghiệm giao hàng
3.6
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam9 ngày trước
chịu! sáng sớm thấy số đt tổng đài vnpost gọi bảo trong buổi sáng sẽ giao đến địa chỉ gửi cho văn thư, mình đéo hiểu là văn thư nào nên bảo là khi nào hàng đến thì gọi điện em nhận trực tiếp, sau đó thì không biết kiện hàng đi đâu luôn
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam11 ngày trước
Giao hàng chậm chạp trong khi gửi chuyển phát nhanh. Không check được thông tin chính xác vị trí bưu kiện, Check trên web thì ghi 1 đằng, hỏi tổng đài viên thì ra một kiểu. 4 ngày nay chưa có 1 thông tin cập nhật nào của bưu kiện. Chưa hết, gọi tổng đài đa phần đều không gọi được nữa.
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam18 ngày trước
De nghi giao hang nhanh dum cai
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam21 ngày trước
Bạn có thể phát lại đơn này vào ngày mai không nếu được thì hãy phản hồi lại tôi sẽ cập nhật cho bạn số khác để giao lại cho tôi được không
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam22 ngày trước
Giao hàng chậm. Vừa cách có 19km trong hà nội mà theo dõi cả 1 ngày k giao dc
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam23 ngày trước
Làm sao để e đổi sdt người nhận khi sai sdt ạ?
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
Giao hàng hơi lâu
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
Giao hang cham tre qua
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
Tôi muốn lấy lại bưu kiện hàng của tôi có đc kg
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
3 xạo vừa thôi giao hàng gì đâu gọi chưa kịp bắt máy là tắt rồi gọi lại thỳ không đc mới gọi hôm chiều 8/4 có 1lần không đc lần thứ hai nữa mà la đã cố gắng giao hàng. Hôm nay 9/4 gọi lại số hôm qua gọi giao thy không gọi đc cũng chẳng thấy số nào bên VN post gọi cả vậy mà la phát lại không đc mới ghê 1 người đánh giá 1 sao thy xem lại họ còn nhiều người đánh giá 1 sao thy xem lại mình đi làm ăn như vậy từ từ cũng chết thôi
Giải pháp định vị dễ sử dụng của bạn cho bưu kiện trên toàn thế giới

Theo dõi bưu kiện cho mọi hãng vận chuyển tại Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm thông tin vận chuyển cho các mã vận đơn? Hãy thử Parcel Monitor và không còn lo âu về theo dõi bưu phẩm khi mua sắm. Parcel Monitor sẽ nhanh chóng trở thành website yêu thích của bạn mỗi khi bạn cần theo dõi bưu kiện tại Việt Nam.

Chỉ cần 1 địa chỉ website duy nhất để theo dõi tất cả các bưu kiện tại Việt Nam.

Bạn không muốn truy cập nhiều trang web để xác định vị trí cho các bưu kiện của mình? Hãy sử dụng Parcel Monitor ngay! Chúng tôi cung cấp dịch vụ định vị hàng hoá cho các hãng vận tải trong và ngoài nước tại Việt Nam như Bưu điện Việt Nam, Bưu chính Viettel, Kerry Express và Giao Hàng Nhanh. Parcel Monitor cập nhật ngay trạng thái hiện tại của các bưu phẩm thông qua email. Hãy dùng thử ngay hôm nay!

Theo dõi bưu kiện của bạn bất cứ lúc nào & nhận thông tin cập nhật thường xuyên

Bạn cần theo dõi nhiều đơn hàng nhưng không có đủ thời gian? Hãy thử dùng Parcel Monitor! Chúng tôi có thể xác định tất cả bưu kiện từ mọi hãng vận chuyển tại Việt Nam và luôn luôn gửi cập nhật thông tin định vị tới hòm thư của bạn. Dù bưu kiện của bạn liên quan tới hãng vận chuyển nào hay dùng ngôn ngữ nào, Parcel Monitor cũng có thể định vị chúng ngay lập tức. Hãy lưu trang web của chúng tôi lại ngay!

Cải thiện trải nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn

Bạn có nhiều bưu kiện cần theo dõi? Hãy thư giãn và để Parcel Monitor giúp bạn xử lý những khó khăn khi định vị nhiều bưu kiện từ các hãng vận chuyển khác nhau tại Việt Nam. Đối với Parcel Monitor, chẳng có vấn đề gì nếu bạn mua sắm từ Lazada, Shopee, Facebook hay AliExpress. Chúng tôi có thể định vị bưu kiện từ mọi nơi trong tích tắc. Hãy thử sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
Tin mới nhất từ hệ thống theo dõi bưu kiện
Parcel Monitor dành cho doanh nghiệp

Bạn có nhiều mã định vị, bạn sử dụng nhiều dịch vụ cung ứng khác nhau, bạn đang tìm kiếm cập nhật thường xuyên về định vị hàng hoá? Chúng tôi đưa ra giải pháp. Parcel Perform đơn giản hoá việc định vị gói hàng của các nhà vận chuyển. Chúng tôi cung cấp cho bạn một giao diện định vị hàng hoá đơn giản - với những cập nhật mới nhất bằng ngôn ngữ của bạn.

Dùng thử Parcel Perform
Hơn 625 nhà vận chuyển
Định vị bưu kiện trên toàn thế giới
Theo dõi cập nhật bằng hơn 30 ngôn ngữ.

Mạng xã hội

Bản quyền năm 2019 Parcel Perform Pte. Ltd. Bản quyền đã được bảo hộ

* Tất cả tên và lô-gô hiển thị đều là thương hiệu hoặc thương hiệu đã được đăng ký. Việc sử dụng tên và lô-gô không thể hiện bất kỳ mối liên hệ hay sự hợp tác nào với các thương hiệu trên.