Định vị tất cả các bưu kiện của bạn ở Việt Nam. Thật đơn giản & dễ dàng!

Người dùng nghĩ gì về dịch vụ?
Đánh giá tổng thể
3.1dựa vào 4131 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
2.7
Trải nghiệm giao hàng
2.8
Đánh giá tổng thể
3.0dựa vào 1783 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
2.6
Trải nghiệm giao hàng
2.6
Đánh giá tổng thể
3.4dựa vào 31 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
2.8
Trải nghiệm giao hàng
2.7
Đánh giá tổng thể
2.4dựa vào 15 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
2.9
Trải nghiệm giao hàng
3.2
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam2 ngày trước
Giao hàng lâu cực kì, trong khi trụ sở vtp cách nhà có 800m, thời gianh nhận thì tầm 3.4 ngày, cuối cùng k hiểu sau chậm trễ đến cả tuần, trễ cả nhiều việc đi xa sợ k nhận đc hàng, sđt bưu tá trên ứng dụng lúc nào gọi cũng thuê bao, nói chung khá tệ
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam3 ngày trước
giao hàng cực chậm
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam5 ngày trước
Giao quá lâu
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam7 ngày trước
Giao hàng vào chủ nhật giúp em ạ
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam7 ngày trước
gui hàng từ tối 11 luc 7h tối mà tận chiều 12 moi nhập lên hệ thống và tận hnay 17/10 là cả tuần trời mà từ hà nội vào phú yên chưa nhận đc hàng k biết bên viettel chạy bộ hay ntn
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam13 ngày trước
Giao hàng chậm, cùng trong nội thành mà từ hôm 9/10 đến giờ vẫn chưa nhận được.
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam19 ngày trước
Giao đơn rất chậm
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam20 ngày trước
Mình cần bưu kiện rất rất gấp nên đã chọn giao hàng hoả tốc, bên bán gửi hàng cho mình trước 10h sáng hôm trước hy vọng 11h trưa hôm sau mình sẽ nhận được, mà bây giờ 6h tối rồi, mình theo dõi hành trình đơn hàng thấy vẫn còn đang vận chuyển ở bưu cục, thiệt bực hết sức, giao hoả tốc gì mà còn chậm hơn mấy đơn hàng vận chuyển bình thường mình hay mua trên shopee, hôm nay đặt là 2ngay sau nhận được rồi dù cũng là hà nội- đà nẵng. Còn vận chuyển nhanh của viettel post 4 ngày rồi mình vẫn chưa thấy đâu. Thiệt sự mình luôn có trải nghiệm không tốt vs viettel post dù số lần mình sử dụng cực kỳ ít, lúc thì shipper hạch hoẹ, lúc thì đơn giao lâu ntn đây!!!!!!! Bực quá đi
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
Người gửi đã báo với bên người nhận đã gửi hàng. Sau đó lên kiểm tra trên app Viettel post và thấy tình trạng lạc hàng và không thấy bên bưu cục gọi điện thoại đến cho người gửi và người nhận (đã hơn 1 tuần bị lạc hàng). Yêu cầu bên Viettel post giải quyết tình trạng này cho chúng tôi.
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
quá chậm chạp
Giải pháp định vị dễ sử dụng của bạn cho bưu kiện trên toàn thế giới

Theo dõi bưu kiện cho mọi hãng vận chuyển tại Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm thông tin vận chuyển cho các mã vận đơn? Hãy thử Parcel Monitor và không còn lo âu về theo dõi bưu phẩm khi mua sắm. Parcel Monitor sẽ nhanh chóng trở thành website yêu thích của bạn mỗi khi bạn cần theo dõi bưu kiện tại Việt Nam.

Chỉ cần 1 địa chỉ website duy nhất để theo dõi tất cả các bưu kiện tại Việt Nam.

Bạn không muốn truy cập nhiều trang web để xác định vị trí cho các bưu kiện của mình? Hãy sử dụng Parcel Monitor ngay! Chúng tôi cung cấp dịch vụ định vị hàng hoá cho các hãng vận tải trong và ngoài nước tại Việt Nam như Bưu điện Việt Nam, Bưu chính Viettel, Kerry Express và Giao Hàng Nhanh. Parcel Monitor cập nhật ngay trạng thái hiện tại của các bưu phẩm thông qua email. Hãy dùng thử ngay hôm nay!

Theo dõi bưu kiện của bạn bất cứ lúc nào & nhận thông tin cập nhật thường xuyên

Bạn cần theo dõi nhiều đơn hàng nhưng không có đủ thời gian? Hãy thử dùng Parcel Monitor! Chúng tôi có thể xác định tất cả bưu kiện từ mọi hãng vận chuyển tại Việt Nam và luôn luôn gửi cập nhật thông tin định vị tới hòm thư của bạn. Dù bưu kiện của bạn liên quan tới hãng vận chuyển nào hay dùng ngôn ngữ nào, Parcel Monitor cũng có thể định vị chúng ngay lập tức. Hãy lưu trang web của chúng tôi lại ngay!

Cải thiện trải nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn

Bạn có nhiều bưu kiện cần theo dõi? Hãy thư giãn và để Parcel Monitor giúp bạn xử lý những khó khăn khi định vị nhiều bưu kiện từ các hãng vận chuyển khác nhau tại Việt Nam. Đối với Parcel Monitor, chẳng có vấn đề gì nếu bạn mua sắm từ Lazada, Shopee, Facebook hay AliExpress. Chúng tôi có thể định vị bưu kiện từ mọi nơi trong tích tắc. Hãy thử sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
Tin mới nhất từ hệ thống theo dõi bưu kiện
Parcel Monitor dành cho doanh nghiệp

Bạn có nhiều mã định vị, bạn sử dụng nhiều dịch vụ cung ứng khác nhau, bạn đang tìm kiếm cập nhật thường xuyên về định vị hàng hoá? Chúng tôi đưa ra giải pháp. Parcel Perform đơn giản hoá việc định vị gói hàng của các nhà vận chuyển. Chúng tôi cung cấp cho bạn một giao diện định vị hàng hoá đơn giản - với những cập nhật mới nhất bằng ngôn ngữ của bạn.

Dùng thử Parcel Perform
Hơn 626 nhà vận chuyển
Định vị bưu kiện trên toàn thế giới
Theo dõi cập nhật bằng hơn 30 ngôn ngữ.

Mạng xã hội

Bản quyền năm 2020 Parcel Perform Pte. Ltd. Bản quyền đã được bảo hộ

* Tất cả tên và lô-gô hiển thị đều là thương hiệu hoặc thương hiệu đã được đăng ký. Việc sử dụng tên và lô-gô không thể hiện bất kỳ mối liên hệ hay sự hợp tác nào với các thương hiệu trên.