Định vị tất cả các bưu kiện của bạn ở Việt Nam. Thật đơn giản & dễ dàng!

Người dùng nghĩ gì về dịch vụ?
Đánh giá tổng thể
3.3dựa vào 760 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
3.0
Trải nghiệm giao hàng
3.1
Đánh giá tổng thể
3.0dựa vào 226 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
2.8
Trải nghiệm giao hàng
2.9
Đánh giá tổng thể
1.0dựa vào 1 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
Chưa có đánh giá
Trải nghiệm giao hàng
4.0
Đánh giá tổng thể
Chưa có đánh giá
Giao hàng đúng giờ
Chưa có đánh giá
Trải nghiệm giao hàng
Chưa có đánh giá
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột ngày trước
Rất tiện ích.
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột ngày trước
Tôi là người nhận hàng nhưng chưa hề nhận được hàng mà trên hệ thống đã thông báo là hàng gửi thành công làm nảy sinh tranh chấp giữa tôi và người bán hàng bên nước ngoài giờ tôi phải làm sao để tìm được hàng của mình?
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam2 ngày trước
Giao quá lâu
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam4 ngày trước
Gửi nhanh mà quá chậm
Người dùng Parcel Monitor từ Nhật Bản4 ngày trước
Sao hàng lâu trả về người nhận thế ạ
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam4 ngày trước
Ngày 16 minh có đi vệ sinh có nhân viên gọi vào số 0948998775 của mình nhưng mình không kịp nghe, lúc gọi lại thì không ai bắt máy. 2 ngày sau cũng không ai thèm liên hệ hay gọi cho mình Hôm nay ngày 18/01/2019 mình hoàn toàn không nhận được bất kì 1 cuộc gọi nào của nhân viên giao hàng, nhưng khi truy cập vào web thì lại thấy được dòng cập nhật của VNpost là cố gắng giao hàng không thành công. Mình rất bực mình với cách làm việc của nhân viên VNpost
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam14 ngày trước
Tôi yêu cầu huỷ đơn hàng này . Cam ơn
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam17 ngày trước
Rất tốt
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam20 ngày trước
Giao hàng quá chậm. Cập nhật chậm. Vn post làm khách không nhận vì giao hàng chậm quá 7 ngày nên khách không nhận. Nói chung sau lần này sẽ goodbye .
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam21 ngày trước
Bưu tá đã thu tiền cod, khách nhận hàng được 3 ngày rồi, mà bây giờ vẫn chưa thấy báo lên hệ thống là đã nhận tiền là sao. Cứ bắt phải chờ vậy.
Giải pháp định vị dễ sử dụng của bạn cho bưu kiện trên toàn thế giới

Theo dõi bưu kiện cho mọi hãng vận chuyển tại Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm thông tin vận chuyển cho các mã vận đơn? Hãy thử Parcel Monitor và không còn lo âu về theo dõi bưu phẩm khi mua sắm. Parcel Monitor sẽ nhanh chóng trở thành website yêu thích của bạn mỗi khi bạn cần theo dõi bưu kiện tại Việt Nam.

Chỉ cần 1 địa chỉ website duy nhất để theo dõi tất cả các bưu kiện tại Việt Nam.

Bạn không muốn truy cập nhiều trang web để xác định vị trí cho các bưu kiện của mình? Hãy sử dụng Parcel Monitor ngay! Chúng tôi cung cấp dịch vụ định vị hàng hoá cho các hãng vận tải trong và ngoài nước tại Việt Nam như Bưu điện Việt Nam, Bưu chính Viettel, Kerry Express và Giao Hàng Nhanh. Parcel Monitor cập nhật ngay trạng thái hiện tại của các bưu phẩm thông qua email. Hãy dùng thử ngay hôm nay!

Theo dõi bưu kiện của bạn bất cứ lúc nào & nhận thông tin cập nhật thường xuyên

Bạn cần theo dõi nhiều đơn hàng nhưng không có đủ thời gian? Hãy thử dùng Parcel Monitor! Chúng tôi có thể xác định tất cả bưu kiện từ mọi hãng vận chuyển tại Việt Nam và luôn luôn gửi cập nhật thông tin định vị tới hòm thư của bạn. Dù bưu kiện của bạn liên quan tới hãng vận chuyển nào hay dùng ngôn ngữ nào, Parcel Monitor cũng có thể định vị chúng ngay lập tức. Hãy lưu trang web của chúng tôi lại ngay!

Cải thiện trải nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn

Bạn có nhiều bưu kiện cần theo dõi? Hãy thư giãn và để Parcel Monitor giúp bạn xử lý những khó khăn khi định vị nhiều bưu kiện từ các hãng vận chuyển khác nhau tại Việt Nam. Đối với Parcel Monitor, chẳng có vấn đề gì nếu bạn mua sắm từ Lazada, Shopee, Facebook hay AliExpress. Chúng tôi có thể định vị bưu kiện từ mọi nơi trong tích tắc. Hãy thử sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
Tin mới nhất từ hệ thống theo dõi bưu kiện
Parcel Monitor dành cho doanh nghiệp

Bạn có nhiều mã định vị, bạn sử dụng nhiều dịch vụ cung ứng khác nhau, bạn đang tìm kiếm cập nhật thường xuyên về định vị hàng hoá? Chúng tôi đưa ra giải pháp. Parcel Perform đơn giản hoá việc định vị gói hàng của các nhà vận chuyển. Chúng tôi cung cấp cho bạn một giao diện định vị hàng hoá đơn giản - với những cập nhật mới nhất bằng ngôn ngữ của bạn.

Dùng thử Parcel Perform
Hơn 610 nhà vận chuyển
Định vị bưu kiện trên toàn thế giới
Theo dõi cập nhật bằng hơn 30 ngôn ngữ.

Mạng xã hội

Bản quyền năm 2019 Parcel Perform Pte. Ltd. Bản quyền đã được bảo hộ

* Tất cả tên và lô-gô hiển thị đều là thương hiệu hoặc thương hiệu đã được đăng ký. Việc sử dụng tên và lô-gô không thể hiện bất kỳ mối liên hệ hay sự hợp tác nào với các thương hiệu trên.