Định vị tất cả các bưu kiện của bạn ở Việt Nam. Thật đơn giản & dễ dàng!

Người dùng nghĩ gì về dịch vụ?
Đánh giá tổng thể
3.1dựa vào 3761 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
2.8
Trải nghiệm giao hàng
2.8
Đánh giá tổng thể
3.0dựa vào 1351 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
2.6
Trải nghiệm giao hàng
2.6
Đánh giá tổng thể
3.4dựa vào 31 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
2.8
Trải nghiệm giao hàng
2.7
Đánh giá tổng thể
2.4dựa vào 13 đánh giá
Giao hàng đúng giờ
3.1
Trải nghiệm giao hàng
3.6
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam2 ngày trước
Nhân viên giao hàng không tận tình ko có trách nhiệm giao hàng
Người dùng Parcel Monitor từ Nhật Bản3 ngày trước
Kiện hàng 1600026266652 Từ thanh Liệt -Hà nội gởi về TPHCM bằng dịch vu nhanh 60h gởi từ 9:20 ngày 7/7/2020 đến nay đã quá số giờ vần chưa giao hàng. Hàng thì gấp mà không thể liên lạc được với ai. Trung tâm CSKH cũng trả lời rất chậm và ko đáp ứng đc nhu cầu của KH . Thật sự dịch vụ rất kém , chậm và lề mề. Rất không hài lòng
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam3 ngày trước
Nhận hàng tại bưu cục gần nhà chua đầy 1 km, từ 6h sáng đến 4h chiều ko thấy gọi. liên hệ bưu tá hỏi xem có sai số dt liên lạc ko. thì kêu mình nói chuyện đoàng hoàng, và nói miễn sao giao trong ngày thì thôi. Thật sự bất cập trong các vấn đề giao hàng. họ ko bao giờ gọi hẹn trước khi họ đến đến ngay cửa nhà thì mới gọi ra lấy. đâu phải ai cũng có thời gian ở nhà để chờ giao qua. Nên có 1 sự lựa chọn là nhận hàng tại bưu cục để thời gian chủ động hơn.
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam10 ngày trước
Viettel làm ăn như sit, gửi chuyển phát nhanh mh hỏi thì nói tầm 2 3 ngày nhận đc hàng.Phí cao mh k nói mà đến tận 5 ngày mới nhận đc hàng, làm ăn vậy chết ngta luôn rồi
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam11 ngày trước
quá tệ. mình mua hàng cách đây 8 ngày, đã chuẩn bị tiền để nhận hàng và ôm khư khư điện thoại để chờ ship gọi giao. vậy mà đến hôm nay hàng vẫn còn ở nguyên bưu cục gốc ko hề di chuyển. vậy là có thể đơn hàng của mình phải chờ đến nửa tháng mới nhận được nếu nhanh. chưa từng thấy đơn vị gioa hàng nào lại tệ hại và lề mề như vậy. làm tổn thất trầm trọng ko đền bù. thất vọng ê chề. nếu có sao trừ cũng đánh vào luôn
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam12 ngày trước
Gửi hỏa tốc nhưng 2 ngày chưa đến nơi
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nam22 ngày trước
Thời gian vận chuyển quá lâu
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
giờ này chưa nhận được
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
mình giao hàng hỏa tốc ra HN chị nv bảo trong hôm nay có thể nhận hàng mà check mã thấy đang ở ĐN(( thật sự thất vọng
Người dùng Parcel Monitor từ Việt Nammột tháng trước
Giao đơn hàng hỏa tốc, tôi chấp nhận mức phí cao để đơn hàng được vận chuyện tới nơi đúng hẹn. Nhân viên báo sáng thứ 7 nhận được. Nhưng thực tế sáng thứ 2 mới nhận được!??? Vậy 2 ngày giao chậm hàng của tôi sẽ được xử lý như thế nào??? Khi CHI PHÍ CAO ĐỒNG NGHĨA TRÁCH NHIỆM CŨNG SẼ TĂNG LÊN, tôi hi vọng nhận được một câu trả lời thỏa đáng từ các bạn. NẾU LÀM VIỆC VÔ TRÁCH NHIỆM THÌ KHÔNG BAO GIỜ ĐI LÊN ĐƯỢC ĐÂU Thân!
Giải pháp định vị dễ sử dụng của bạn cho bưu kiện trên toàn thế giới

Theo dõi bưu kiện cho mọi hãng vận chuyển tại Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm thông tin vận chuyển cho các mã vận đơn? Hãy thử Parcel Monitor và không còn lo âu về theo dõi bưu phẩm khi mua sắm. Parcel Monitor sẽ nhanh chóng trở thành website yêu thích của bạn mỗi khi bạn cần theo dõi bưu kiện tại Việt Nam.

Chỉ cần 1 địa chỉ website duy nhất để theo dõi tất cả các bưu kiện tại Việt Nam.

Bạn không muốn truy cập nhiều trang web để xác định vị trí cho các bưu kiện của mình? Hãy sử dụng Parcel Monitor ngay! Chúng tôi cung cấp dịch vụ định vị hàng hoá cho các hãng vận tải trong và ngoài nước tại Việt Nam như Bưu điện Việt Nam, Bưu chính Viettel, Kerry Express và Giao Hàng Nhanh. Parcel Monitor cập nhật ngay trạng thái hiện tại của các bưu phẩm thông qua email. Hãy dùng thử ngay hôm nay!

Theo dõi bưu kiện của bạn bất cứ lúc nào & nhận thông tin cập nhật thường xuyên

Bạn cần theo dõi nhiều đơn hàng nhưng không có đủ thời gian? Hãy thử dùng Parcel Monitor! Chúng tôi có thể xác định tất cả bưu kiện từ mọi hãng vận chuyển tại Việt Nam và luôn luôn gửi cập nhật thông tin định vị tới hòm thư của bạn. Dù bưu kiện của bạn liên quan tới hãng vận chuyển nào hay dùng ngôn ngữ nào, Parcel Monitor cũng có thể định vị chúng ngay lập tức. Hãy lưu trang web của chúng tôi lại ngay!

Cải thiện trải nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn

Bạn có nhiều bưu kiện cần theo dõi? Hãy thư giãn và để Parcel Monitor giúp bạn xử lý những khó khăn khi định vị nhiều bưu kiện từ các hãng vận chuyển khác nhau tại Việt Nam. Đối với Parcel Monitor, chẳng có vấn đề gì nếu bạn mua sắm từ Lazada, Shopee, Facebook hay AliExpress. Chúng tôi có thể định vị bưu kiện từ mọi nơi trong tích tắc. Hãy thử sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
Tin mới nhất từ hệ thống theo dõi bưu kiện
Parcel Monitor dành cho doanh nghiệp

Bạn có nhiều mã định vị, bạn sử dụng nhiều dịch vụ cung ứng khác nhau, bạn đang tìm kiếm cập nhật thường xuyên về định vị hàng hoá? Chúng tôi đưa ra giải pháp. Parcel Perform đơn giản hoá việc định vị gói hàng của các nhà vận chuyển. Chúng tôi cung cấp cho bạn một giao diện định vị hàng hoá đơn giản - với những cập nhật mới nhất bằng ngôn ngữ của bạn.

Dùng thử Parcel Perform
Hơn 621 nhà vận chuyển
Định vị bưu kiện trên toàn thế giới
Theo dõi cập nhật bằng hơn 30 ngôn ngữ.

Mạng xã hội

Bản quyền năm 2020 Parcel Perform Pte. Ltd. Bản quyền đã được bảo hộ

* Tất cả tên và lô-gô hiển thị đều là thương hiệu hoặc thương hiệu đã được đăng ký. Việc sử dụng tên và lô-gô không thể hiện bất kỳ mối liên hệ hay sự hợp tác nào với các thương hiệu trên.